Amara – Tổng quan về Amara – Danh mục đầu tư

Tổng quan về AMARA

Amara là một giao thức cho vay tài sản đa chuỗi trong hệ sinh thái Polkadot, tập trung vào các thị trường cho vay đa chuỗi mở, được bảo vệ quyền riêng tư.

Đặc điểm nổi bật 

  • Hỗ trợ cho vay tài sản dài hạn cũng như tài sản chính.
  • Giao dịch chuỗi chéo nhanh chóng và chi phí thấp.
  • Mô hình lãi suất. Chức năng lãi suất được giới thiệu để tránh rủi ro khi thị trường biến động mạnh.
  • NFT hàng đầu có thể được thế chấp.
  • Quản lý rủi ro: Tài sản chính được tách biệt với tài sản dài hạn, tổng hạn mức cho vay, bảo hiểm cố định, tiền gửi bảo hiểm được thiết lập để đảm bảo an toàn tài chính.
  • Khuyến khích người dùng nắm giữ bằng cách chia sẻ lợi nhuận và đẩy nhanh quá trình khai thác.

Sứ mệnh và tầm nhìn

– Trong giai đoạn đầu, Amara sẽ chủ yếu hỗ trợ các tài sản phổ biến trên Acala và Polkadot. Dựa trên Acala Network, giao thức cho vay của Amara hỗ trợ các tài sản bao gồm Tài sản giải phóng thanh khoản ổn định LDOT, LKSM, Stablecoin đa thế chấp được hỗ trợ bởi tài sản chuỗi chéo (aUSD), v.v. Ngoài ra, Amara cũng sẽ hỗ trợ tài sản chuỗi chéo như BTC, ETH, DAI, USDT và USDC thông qua các cầu nối xuyên chuỗi, đây là điểm đến chính của Amara trong giai đoạn đầu.

– Sau khi hoàn thành giai đoạn đầu, Amara sẽ trở thành giao thức cho vay hàng đầu của Polkadot. Trong giai đoạn tiếp theo, một mặt, các tài sản có chất lượng đuôi dài sẽ được đưa vào giao thức cho vay của Amara, để giải phóng đầy đủ tính thanh khoản của các tài sản đuôi dài. Mặt khác, Amara sẽ tìm kiếm con đường thích hợp để đạt được sự chuyển đổi từ giao thức cho vay sang Amara Finance và phát triển các dịch vụ tài chính khác nhau như cho vay không có bảo đảm (khoản vay nhanh, khoản vay tín dụng của bên thứ ba, v.v.), kinh doanh cho vay chuỗi chéo , lãi suất linh hoạt thay đổi, NFT, thị trường dự báo, v.v., để tự xây dựng thành một nền tảng tài chính DeFi sinh thái của Polkadot.

Đội ngũ phát triển của AMARA  

Investor & Partner

Tokenomics:

Road map

Tổng Kết

Amara kết nối liền mạch các tài sản kỹ thuật số chính thống và tài sản đuôi dài được xếp hạng cao nhất để cải thiện tính thanh khoản tổng thể và mở rộng đường chân trời DeFi.

Cùng với đó, đội ngũ phát triển và dự án Amara đã được đầu tư từ các quỹ đầu tư uy tín được nêu ở trên. 

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các Channel của VF-Ventures.

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiến ​​đưc trình bày đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mc đích thông tin. Mi hot động đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x