Chi tiết về Coin98 Wallet

Posted on Coin98 954 Views

Tổng quan Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là một sản phẩm chính của hệ sinh thái Coin98. Ví tiền điện tử Coin98 (Coin98 Wallet) là ví tiền điện tử Non-Custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn, đồng thời là cầu nối người dùng với thế giới DeFi một cách an toàn, tiện lợi.

Coin98 Wallet cho phép người dùng gửi, nhận, lưu trữ và giao dịch Crypto nhanh chóng, tiện lợi, an toàn trên các blockchain phổ biến hiện nay bao gồm Bitcoin, Ethereum (ETH & ERC20 token), Binance Smart Chain (BNB & BEP20 tokens), Solana (SOL & SPL token), Polkadot, Kusama, Avalanche, Huobi ECO Chain, Binance Chain (BNB & BEP2 token), Celo, TomoChain và Tron. Những Blockchain sẽ được tích hợp sắp tới là Thorchain, Polygon (Matic), Cosmos, Band, Fantom, Terra (Luna), Cardano và Dfinity.

Đặc điểm chính của Coin98 Wallet

Quản lý ví multi-chain: Quản lý đồng thời nhiều tài sản kỹ thuật số dễ dàng.

Trạng thái “luôn kết nối”: Truy cập xuyên suốt ứng dụng DeFi trên các blockchain liền mạch.

Bảo mật và quyền riêng tư tuyệt đối: Người dùng nắm giữ Private key và toàn quyền kiểm soát. Tài sản người dùng cũng được bảo vệ nghiêm ngặt nhờ các lớp bảo mật FaceID, Touch ID hoặc mật khẩu thông thường.

chi-tiet-ve-coin98-wallet

DEX được tích hợp: Giao dịch tức thì với tỷ lệ và mức trượt giá tốt nhất thông qua sử dụng Uniswap, SushiSwap, SerumSwap, PancakeSwap, MDEX, Luna DEX và Cross-chain Bridge.

Phí giao dịch và tốc độ xử lý được tối ưu hóa: Linh hoạt điều chỉnh phí giao dịch với thanh Gas Fee.

Trình duyệt Web3 DApp: Truy cập nhanh chóng với các DApp phổ biến nhất được xây dựng trên nhiều blockchain.

Đa dạng nhiều tính năng: Quản lý danh mục đầu tư, theo dõi chuyển động của thị trường, kết nối với tài khoản CEX bằng API,…

Các nền tảng mà Coin98 Wallet hỗ trợ

Coin98 Wallet có ứng dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, IOS và Extension trên các trình duyệt web, để từ đó trở thành cổng kết nối giúp người dùng tiến gần hơn hơn với thế giới DeFi.

chi-tiet-ve-coin98-wallet

Lưu ý bảo mật khi sử dụng Coin98 Wallet

Mọi người bắt buộc phải lưu Passphrase và Private Key vào một nơi an toàn, và tránh việc cung cấp hai thông tin quan trọng này cho người khác. Nếu không các bạn có khả năng mất vĩnh viễn số tài sản có được trong ví.

Tài khoản Coin98 Wallet của mọi người hoạt động độc lập với ví. Nếu chẳng may thoát tài khoản Coin98 Wallet này và sau đó đăng nhập lại, mọi người bắt buộc phải có Passphrase và Private Key để có thể khôi phục toàn khoản ví của mình.

Mã PIN bảo mật và Face ID là là biện pháp bảo mật bổ sung khi sử dụng Coin98 Wallet. Người dung nên cài đặt đầy đủ để góp phần bảo vệ tài sản của mình, lớp bảo mật này yêu cầu trong các trường hợp sau:

Có yêu cầu rút tiền ra khỏi ví.

Có yêu cầu xem Private Key và Passphrase của ví.

Thông tin liên hệ:

Email: support@coin98.com
Twitter: @coin98wallet
Telegram: @coin98wallet

Đánh giá người dùng về Coin98 Wallet

Ưu điểm

Hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa (hỗ trợ hơn 9.000 đồng Coin và Token) và liên kết được nhiều Blockchain phổ biến, nhiều sàn phi tập trung khác nhau.

Các công cụ đầu tư kèm theo khá hấp dẫn, phong phú, tiện lợi với nhiều tính năng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt (100%). Đội ngũ hỗ trợ là người Việt Nam.

Tính năng Multi-Send giúp người dùng cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau không giới hạn số lượng ví. (Sắp tới sẽ hỗ trợ nhiều Blockchain).

Tự động tối ưu hoá chi phí Gas và tốc độ giao dịch. Đồng thời người dùng cũng có thể tự điều chỉnh phí Gas bằng cách kéo thanh Gas Fee tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Giao diện khá chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng

Nhược điểm

Ứng dụng Coin98 Wallet có lúc giật và lag, gây khó khăn cho người dùng.

Chưa có sản phẩm Ví cứng kèm theo.

Tổng kết

Như vậy qua bài viết này, bạn đã hiểu được tính năng cũng như lưu ý về bảo mật, đánh giá ưu nhược điểm của người dùng về Coin98 Wallet. Hi vọng, Coin98 Wallet là bạn đồng hành trên con đường đầu tư của mình. Chúc các bạn may mắn!

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Văn Đại
Trần Văn Đại(@vandai83)
2 years ago

rất hay.cảm ơn bạn

1
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x