Plant Exodus – Tổng quan về Plant Exodus – Coins & Tokens

Đã đăng trên Coins & Tokens 1088 Views

Plant Exodus là gì?

Plant Exodus là một trò chơi dựa trên NFT Blockchain, lấy cảm hứng từ Game nhập vai đánh theo lượt cổ điển với phong cách thiết kế 3D tuyệt đẹp kết hợp với phong cách giả tưởng mới lạ, mang đến cho khán giả một thế giới tưởng tượng phong phú và mở rộng. Các hoạt động chính của nền kinh tế Plant Exodus bao gồm: Chiến đấu, Nhân giống, Tiến hóa & Nâng cấp, Đất đai, Marketplace.

GamePlay

Game được đặt trong bối cảnh tại một khu rừng xa xôi, nơi có những sinh vật thần bí như trong truyện cổ tích, là nơi sinh sống của những bộ lạc cỏ cây hiền hòa.

Một ngày kia quê hương của chúng bị phát hiện và chiếm đóng bởi những loài côn trùng hung hăng. Bị quấy rối bởi đám côn trùng ngang ngược, các bộ tộc cây cỏ quyết định bắt đầu một cuộc hành trình để tìm kiếm miền đất hứa.

Tham gia vào Game, người chơi sẽ được cùng những bộ lạc cỏ cây hiền lành bí ẩn này trải nghiệm hành trình tìm kiếm vùng đất hứa đầy ly kỳ và hấp dẫn.

Trong game NFT 3D Plant Exodus tồn tại 9 bộ tộc cỏ cây kỳ lạ. Những tộc cây hiền hòa luôn bị ức hiếp bởi các loài côn trùng và động vật. Vào một ngày nọ, các bộ tộc cây cỏ đã quyết định nổi dậy chống lại các tộc động vật áp bức và đi tìm tự do.

9 bộ tộc cỏ cây đầy dũng cảm trong Plant Exodus là: Tộc nấm, Tộc đá rêu,Tộc lá vằn,Tộc nắp ấm, Tộc sen đá, Tộc xương rồng, Tộc củ rễ, Tộc hoa lùn và Tộc đá khoáng. 

Trong đó: 

 • Shroomies (Tộc nấm) – Chủng tộc thức tỉnh đầu tiên: Tương truyền, vào một đêm tĩnh lặng ở Khu gỗ mục, một đàn bồ công anh phản chiếu ánh trăng tỏa ra ánh sáng bạc, ghé xuống đánh thức những cư dân đầu tiên của khu rừng – Tộc nấm.

Đặc điểm: Shroomies rất thông thái và điềm tĩnh, được biết đến như những người chỉ dẫn. Tuy Tộc nấm sở hữu trí thông minh cao nhưng lại yếu thế về phương diện sức mạnh và tốc độ.

Chiêu thức: Các chiêu thức của tộc nấm thiên về phép thuật đi kèm Debuff trúng độc.

Kẻ thù: Spiders (Nhện)

 • Rubblers – Khu dân cư cổ xưa lâu đời nhất: Bộ tộc Rubblers (đá rêu) là một trong những cư dân cao cấp của khu rừng phía Đông.

Đặc điểm: Bộ tộc Rubblers thẳng thắn và cứng đầu như tên gọi của chúng. Thay vì dành thời gian suy nghĩ và giải quyết vấn đề, bộ tộc đá rêu thích vận động chân tay.

Kỹ năng: Các kỹ năng và kỹ thuật của Bộ tộc Rubbler không chỉ giới hạn ở khả năng tự vệ mà còn tốt cho một số cuộc tấn công. 

Kẻ thù: Rockeaters

Môi trường: Bên bờ suối, Đá cuội có màu sắc khác nhau.

Các tính năng đặc biệt trong game

Một số tính năng Gameplay trong giai đoạn đầu: 

 • Battle (Chiến đấu): Gameplay phong phú và đa dạng, hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau cho người chơi. 
 • Breeding (Nhân giống): Nhân giống là một trong những chức năng nổi bật nhất của Plant Exodus. Việc nhân giống rất đơn giản, chỉ với cặp Plant Hero bố mẹ cùng loài, cộng với chút nguyên liệu bí mật, một NFT – baby Plant Hero sẽ được tạo ra thừa hưởng những đặc điểm của bố mẹ.

Hạt giống gốc (Origin seeds) chứa những Plant Hero gốc đời đầu của các Plant Tribes. Thế hệ Plant Hero đầu tiên này sẽ là đội quân tiên phong cũng như đặc biệt nhất trong game. Những thế hệ tiếp theo sẽ được sinh ra qua chức năng Nhân giống (Breeding).

 • Evolve & Upgrade (Tiến hóa & Nâng cấp).
 • Land (Thu thập đất đai).
 • Marketplace (Thị trường).

Trong những giai đoạn kế tiếp, với nền tảng 3D và Hỗ trợ VR, Plant Exodus có thể mở rộng để trở thành một trò chơi thế giới mở với nhiều cách tiếp cận và người chơi mới. 

Các chế độ chơi trò chơi Play-to-Earn

 • Exodus Journey – PVE (Hành trình Exodus): Đối với PVE (Exodus Journey), người chơi sẽ khám phá bản đồ thế giới trong cốt truyện và chiến đấu với kẻ thù. Bản đồ thế giới được chia thành nhiều khu vực và mỗi khu vực sẽ bao gồm nhiều giai đoạn. Mỗi khu vực đại diện cho môi trường sống của các bộ tộc thực vật và có hệ thống Boss và Mini Boss riêng cho khu vực đó. Mỗi giai đoạn có số lượng loại côn trùng cố định (tối đa là 5). Khi người chơi chiến thắng, họ sẽ nhận được EXP và tiền tệ trong game.
 • Tribe Arena – PVP (Đấu trường bộ lạc): Chế độ PVP sắp được ra mắt. Người chơi sẽ được tự động kết hợp với một người chơi khác và chiến đấu một cách tự động trên đội hình đã được xếp sẵn. Vào cuối mùa giải, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thứ hạng của mình. Và điều đặc biệt nhất trong game Plant Exodus đó chính là “Million Dollar Tournament – Giải đấu triệu đô”. Người chơi có thể tham gia các giải đấu PVP với giải thưởng triệu đô vô cùng hấp dẫn. Có cực kỳ nhiều cách thú vị để rèn luyện, nâng cấp đội quân của bạn và kiếm thật nhiều $PEXO. 

Tokenomic

Token info

 • Token Name: Plant Exodus Token
 • Ticker: PEXO 
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Token Use Cases 

Người chơi có thể kiếm được những Token quản trị này thông qua việc chơi game, staking và đóng góp vào hệ sinh thái của Plant Exodus. 

Ngoài ra, Token có thể được sử dụng để phát triển, tiến hóa, mua và bán các NFT,…

Token Allocation – Cách phân bổ Token

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Đội ngũ phát triển

Partner

Mạng lưới đối tác của Plant Exodus đang ngày càng được mở rộng. Hiện tại, Plant Exodus đang là đối tác với Starpunk – một nền tảng game NFT launchpad. Đây được xem như là một bệ phóng để đưa Plant Exodus đến một thị trường NFT quy mô rộng lớn hơn. 

Investor

Updating…

Roadmap – Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án đến Q1 2023 cụ thể như sau: 

Q2 & Q3 2021:

Game Design – Thiết kế game

Art Design – Thiết kế đồ họa 

Story – Xây dựng câu chuyện trong game

Game Economics – Xây dựng nền kinh tế trong game

Design – Thiết kế

Q4 2021: 

Public Sale – Mở bán công khai 

NFT Marketplace – Xây dựng thị trường NFT

Sale Plant Hero – Mở bán sale anh hùng “Thực vật” trong game

Game Alpha Test – Thử nghiệm trò chơi 

Q1 2022: 

Official Game Releases – Chính thức phát hành game 

Exodus Journey: 3 Maps 

Breeding – Lai tạo

Staking 

Upgrade Skill – Nâng cấp kỹ năng 

Affiliate & Referral Programs – Chương trình liên kết & giới thiệu

Q2 2022: 

Tribes Arena (PVP)

Upgrade Plant Hero – Nâng cấp các anh hùng “thực vật” trong game

Burn NFTs – Đốt NFTs

Scholarship Program – Chương trình học bổng 

New Maps – New Bosses 

Q3 2022: 

1 million USD Tournament – Giải đấu 1 triệu đô la 

Item NFTs Collection – Bộ sưu tập NFTs: Upgrade (Nâng cấp), Burn (Đốt), Crafting new

Q4 2022: 

Tournament (Team vs Team) – Tổ chức giải đấu giữa các team 

Land – Đất 

New Maps – New Bosses 

Q1 2023: 

Million USD Tournament – Tổ chức giải đấu hàng triệu đô la 

DAO preperation

Clan

Tổng kết

Trên đây là mình đã tổng quan về dự án Plant Exodus và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình của dự án thông qua các channel của VF Ventures chúng tôi.

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiế​​đưc trình bày  đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mđích thông tin. Mi hođộng đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyếđịnh. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

 

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x