HighStreet – Tổng quan về HighStreet – Coins & Tokens

Đã đăng trên Coins & Tokens 900 Views

Tổng Quan

Gaming ngoài đời thật là một chủ đề rất được giới trẻ quan tâm và là cách giải trí của nhiều người. Nếu đối với các tựa Game thông thường, chúng ta sẽ chỉ được những giây phút thư giãn, thì với lĩnh vực Game trên Blockchain, người dùng còn có thể kiếm tiền từ việc chơi Game.

Chúng ta chắc hẳn đã nghe qua khái niệm Play-to-Earn đang rất nổi hiện nay. Highstreet cũng là một dự án giúp chúng ta vừa có thể chơi game mà vẫn có thể kiếm tiền. Vậy tựa game này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng VF-Ventures tìm hiểu tất cả về HIGH Token trong bài viết này!

Highstreet là gì?

Highstreet là một nền tảng về Gaming, NFTs marketplace và cả Metaverse phát triển bằng công nghệ Blockchain.

Highstreet là một Metaverse tập trung vào thương mại cho phép người chơi khám phá thế giới MMORPG rộng lớn, nơi các vật phẩm trong trò chơi là sản phẩm thực của các thương hiệu thực. Cổng Merchant của Highstreet mang đến trải nghiệm chơi game Shopify cho các thương hiệu trong đó giao diện người dùng dễ sử dụng được xây dựng dựa trên giao thức Metaplex cho phép các công ty dễ dàng thiết lập cửa hàng cả trên Web3 cũng như trong Highstreet World.

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Đặc điểm nổi bật

Highstreet là một Game Blockchain giúp người chơi có được rất nhiều lựa chọn cũng như tiện ích khi chơi game trên nhiều nền tảng từ PC, Web cho đến điện thoại và sử dụng cả những thiết bị công nghệ thực tế ảo.

Tiện ích trong Highstreet

Khi chơi game Highstreet, người chơi có thể:

 • Mua bán các vật phẩm NFTs trong game được sản xuất bởi các nhãn hàng ở ngoài đời thật. Ví dụ: Anh em có thể đi vòng quanh thành phố trong trang phục và giày của hãng thời trang Balenciaga.
 • Mua bất động sản và cho người khác thuê lại để có thể kinh doanh.
 • Sở hữu hòn đảo và bỏ phiếu cho những dịch vụ tiện ích bản thân muốn có trên hòn đảo ấy.
 • Chơi game, trải nghiệm những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng công nghệ thực tế ảo.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ từ thấp đến cao để chứng minh thực lực, sức mạnh, ý chí của bản thân và có thể kiếm lợi nhuận từ việc chơi game.
 • Quan trọng nhất, đó chính là trải nghiệm không gian chơi game bằng công nghệ thực tế ảo VR giúp quá trình chơi mang lại cảm giác chân thật.

Các sản phẩm NFT Hybrid

Highstreet cũng như một cái “chợ” hỗ trợ người chơi mua bán các sản phẩm NFTs phiên bản giới hạn từ những thương hiệu ngoài đời. Đối với các thương hiệu, họ có thể tung các NFTs để bán cho các đối tượng người dùng ưa thích sản phẩm của hãng. Các đặc điểm chi tiết sẽ có ở những sản phẩm do Highstreet cung cấp.

Với Highstreet, người chơi sẽ có thể mua các NFTs và các vật phẩm này sẽ được tạo ra và hiện diện ở 2 phiên bản: Thực tế và thực tế ảo đến từ chính các nhãn hàng (Brands) mà họ yêu thích. Thậm chí là có thể mua một chiếc áo phiên bản giới hạn ở ngoài đời thật thông qua Highstreet. 

Tính thanh khoản “tức thời” 

Thông thường như ở các NFT marketplace khác (như Opensea), khi mua và bán một sản phẩm NFT, rất có nhiều khả năng bạn sẽ vớ phải một món đồ tính thanh khoản rất thấp (nghĩa là khó mua đi bán lại). 

Điều này rất nguy hiểm vì khi thị trường NFT Hype, ai cũng sở hữu các NFT nhưng lúc cần bán lại thì lại không ai mua, dẫn tới việc thua lỗ cho khoản đầu tư đó. 

May mắn thay, Highstreet giải quyết được vấn đề này khi họ cung cấp một giải pháp tên là “Street Smart Bonding Curves”. Cho phép người dùng mua và bán các sản phẩm (định dạng Tokens) ở giá gần sát nhất với giá trị sản phẩm (Highstreet có cơ chế tự điều chỉnh giá phụ thuộc vào nhu cầu mua và bán của sản phẩm) và tính thanh khoản cao – tức là luôn có người bán và người mua. 

Tính chính hãng

Tính chính hãng của sản phẩm được đảm bảo vì các sản phẩm được liên kết trực tiếp với các nhãn hàng và các nhà sáng tạo vật phẩm ở ngoài đời thật mà người dùng ưa thích. 

Do đó, những vấn đề liên quan đến vật phẩm không có xuất xứ chính hãng, giả mạo hoặc vấn đề thiếu thông tin khi mua bán sản phẩm không còn là mối lo với các nhà đầu tư. 

Sự kiện và hoạt động của HighStreet

Tại The Digital Art Fair Asia (DAFA) 2021 diễn ra tại Hồng Kông từ 02/10-17/10, hơn 100 người đã xếp hàng mỗi ngày để trải nghiệm “Fly Me To The Moon”. Tại đây mọi người có thể trải nghiệm được không gian thực tế ảo với 325 tiểu hành tinh và thấy được Fomoduck Concierge của HighStreet.

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Vào 17/10/2021 hơn 3000 NFT FOMO DUCK đã được đăng ký mua và bán lại với giá 0.099 ETH.

HighStreet đã tham gia sự kiện NFT NYC diễn ra tại New York từ ngày 02/11/2021 đã được cộng đồng theo dõi và ủng hộ. Ngay sau đó 08/11/2021 Bộ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã “bật đèn xanh” cho công việc giấy phép có điều kiện cho các công ty tiền điện tử niêm yết token NYC cho thấy những bước đi đầu của Highstreet đã lấy tên tuổi ở thị phần New York.

Vào chiều ngày thứ ba, Jenny và Matt từng phát biểu tại NFT.NYC trước hơn 400 người trên sân khấu Palladium danh giá. Với tư cách là những nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian, họ muốn thể hiện kỹ năng của các thành viên trong nhóm của mình. Jenny đã trình bày một bài thuyết trình và giải thích dài 10 phút – về Metaverse, hàng hóa phygital (nơi vật lý gặp gỡ kỹ thuật số) và Highstreet – có tiêu đề “Kỷ nguyên mới của siêu thị bán lẻ”. Matt đã nói chuyện trên một bảng có tên “Xu hướng trong không gian chơi Game” với hai cá nhân khác trong ngành.

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Founder dự án – Tris Wu đã tạo ra Highstreet như một phiên bản nâng cấp thể loại game này sử dụng công nghệ Blockchain, cho phép người dùng chơi game cùng nhau ở thế giới ảo. Điểm khác biệt ở chỗ, những mặt hàng kinh doanh sẽ đều đến từ những nhãn hàng ở thế giới thật. Thêm vào đó, người chơi sẽ được chìm vào thế giới ảo “thật sự” khi có sử dụng công nghệ Virtual Reality (VR) để tăng trải nghiệm chơi game.

Tokenomic

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Token Allocation:

 • Core: 15% sẽ trả khi list sàn CEX, còn lại vesting trong vòng 2 năm theo quý.
 • SEED 1: 15% sẽ trả khi list sàn CEX, còn lại vesting trong vòng 2 năm theo quý.
 • SEED 2: 18% sẽ trả khi list sàn CEX, còn lại vesting trong vòng 2 năm theo quý.
 • Public Sale: 50% sẽ trả khi list sàn DEX, 50% sẽ trả sau 3 tháng.
 • Team: khoá 1 năm, vesting trong vòng 4 năm theo quý.

Thông tin Token Highstreet (HIGH, STREET)

Highstreet sẽ bao gồm 2 token chính là: HIGH token và STREET Token (Street Creds).

Ngoài ra, tổng cung HIGH token sẽ cố định, và STREET Token sẽ được tuỳ chỉnh phụ thuộc vào tỷ lệ người tham gia và cả những phát sinh suốt quá trình chơi game.

Key Metrics HIGH

 • HIGH Tokens đã có mặt tại 2 blockchains là Ethereum và BSC với Contracts khác nhau
 • Token Name: HIGH Token
 • Ticker: HIGH
 • Blockchain: Ethereum. (Lưu ý: Còn có một phiên bản HIGH Token trên Binance Smart Chain)
 • Token Standard: ERC-20 (Trên BSC: BEP-20)
 • Contract: (ETH) 0x71Ab77b7dbB4fa7e017BC15090b2163221420282
 • (BSC): 0x5f4bde007dc06b867f86ebfe4802e34a1ffeed63
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 100,000,000 HIGH trên Ethereum blockchain. (Trên BSC: 2,014,744 HIGH)
 • Circulating Supply: Updating…

Key Metrics STREET

 • Token Name: STREET token (Street Creds)
 • Ticker: STREET
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: + ∞ STREET (tỉ lệ lạm phát sẽ tăng khi số người tham gia chơi tăng)
 • Circulating Supply: Updating…

HighStreet đã gọi vốn thành công 6,5M$:

 • Vòng hạt giống : $5.000.000
 • IDO trên ImpossibleLaunpad: $1.000.000
 • IDO trên Polkastarter : $500.000

Với dàn Investors hùng hậu : Binance Labs, Animoca Brands, Houbi Ventures, Avalanche,… Highstreet đã cho thấy dự án của họ có tầm nhìn dài hạn và đi đầu xu thế đưa sản phẩm đời thực thành NFT có thể trao đổi trên công nghệ Web3 mà Highstreet hướng tới.

Roadmap

Dự án hiện chưa công bố Roadmaps cụ thể cho các tiến trình của dự án. Vì Metaverse là một mảng khá khó nhằn và mới đối với cả thị trường Blockchain lẫn thị trường truyền thống. Vì vậy, thời gian ước tính sẽ khá khó để lên kế hoạch.

Tuy nhiên, VF-Ventures sẽ cập nhật sớm nhất đến anh em khi có thông tin về roadmaps dự án.

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án đã làm việc cùng với nhau trong suốt 6 năm trời ở công ty LumiereVR. Một công ty về công nghệ tầm nhìn VR đã giúp các doanh nghiệp nhà đất biến những bất động sản được định giá thấp và biến nó trở thành một trải nghiệm thú vị xen lẫn giữa thực và ảo.

Đội ngũ đã dành được danh hiệu Studio Arm được tổ chức bởi Sundance Festival – một giải liên hoan phim chuyên về nghệ thuật và công nghệ, ngoài ra thì Co-founder của dự án cũng đã sản xuất được 1 vở kịch đạt giải Emmy – danh thưởng danh giá trong nghệ thuật.

Từ hai yếu tố trên, từ góc nhìn cá nhân thì đây là một tập thể khá gắn kết, đã kinh qua nhiều dự án và có kinh nghiệm làm việc cùng nhau về mảng công nghệ thực tế ảo, xây dựng hình ảnh phụ trợ rất tốt cho mảng gaming, NFTs có sử dụng công nghệ thực tế ảo của dự án.

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Travis Wu – Founder Highstreet

Nhà đầu tư & đối tác

tong-hop-thong-tin-ve-highstreet

Tổng Kết:

Nhờ có sự hậu thuẫn của Binance Labs, Highstreet đã hợp tác được thêm nhiều Backer hàng đầu về công nghệ như HTC. Cùng với đội ngũ phát triển đã gắn bó và đồng hành cùng nhau 6 năm thì mục tiêu của Highstreet có tầm nhìn dài hạn về Metaverse. Hiện tại Highstreet chỉ mới list các sàn DEX, nhưng theo thông tin Tokenomic sẽ được list các sàn CEX và không ngoài mong đợi đó là Binance.

Qua đây, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về Highstreet cũng như những tiềm năng và lợi ích mà nó mang lại. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do VF-Ventures tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư.

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các Channel của VF Ventures chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x