Age Of Tank – Tổng quan về Age Of Tank – Danh mục đầu tư

Đã đăng trên Danh Mục Đầu Tư 1728 Views

Với sự bùng nổ của Game như hiện nay. Chúng ta biết rằng trò chơi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, với khả năng nuôi dưỡng và khám phá những khả năng tiềm ẩn của cá nhân, cộng đồng và xã hội mà trong cuộc sống thực còn hạn chế hoặc không thể đạt được. Chúng ta mong muốn tạo ra một môi trường chơi Game có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến cuộc sống của mọi người, trong việc trau dồi khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và óc sáng tạo.

Age Of Tanks có đáp ứng được những tiêu chí đó không. Chúng ta đi vào tìm hiểu cụ thể, chi tiết dưới đây:

Age Of Tanks là gì?

Age Of Tanks là một trò chơi thẻ bài chiến lược theo lượt 3D, lấy bối cảnh Metaverse nhập vai, nơi người chơi có thể lắp ráp xe tăng ưa thích của mình, xây dựng đội xe tăng của họ, đánh bại đối thủ và thống trị chiến trường.
Lấy cảm hứng từ các trò chơi thành công, chẳng hạn như Hearthstone và Axie Infinity, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – trải nghiệm CCG PVE vui nhộn và thú vị, các hoạt động và chế độ chơi PVP cạnh tranh và xã hội cũng như hệ sinh thái vật phẩm phi tập trung thông qua các vật phẩm trong trò chơi như NFT và xây dựng thế giới được hỗ trợ bởi các phần tử DeFi.
  • Trước hết là một trò chơi vui nhộn và thú vị, với độ phức tạp và chiều sâu rất lớn. Trò chơi được thiết kế để thu hút cả hai thế giới, hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi Blockchain, nơi hành động của người chơi quyết định sự phát triển của trò chơi, cũng như khía cạnh chơi Game và cạnh tranh thuần túy để tìm ra chiến lược tốt nhất, đội tốt nhất và leo lên bảng xếp hạng để giành chiến thắng các giải đấu.
  • Là dự án hàng đầu của Defination Studio, một công ty khởi nghiệp trò chơi đang chứng tỏ bản thân sẽ đưa trò chơi Blockchain lên các cấp độ chất lượng và mức độ tương tác của người dùng mới. Trong Age of Tanks, Defination Studio tận dụng BSC Chain, cho phép các tính năng Blockchain và DeFi trong trò chơi nâng cao.
  • Không chỉ là một cái tên trên bảng ý tưởng, mà đã bắt đầu phát triển lối chơi demo, các bộ phận xe tăng được thiết kế độc đáo và tạo ra một hệ sinh thái bền vững. Sau khi khởi động hoàn chỉnh, mục đích bây giờ là tài trợ và phát triển hơn nữa Age of Tanks để trở thành một GameFi thành công về mặt thương mại bằng cách giới thiệu nó với hàng triệu Game thủ trên Blockchain.

Tổng quan về lối chơi

Gameplay

Age of Tanks có một hệ thống thăng cấp và tiến trình chiến dịch năng động, phần thưởng cho người chơi khi họ tiến bộ trong trò chơi. Người chơi có thể tiếp tục kiếm thêm XP để tăng Cấp độ VÔ ĐỊCH của mình trong việc thăng tiến qua các giai đoạn khác nhau của chiến dịch.

Play to Earn

CHAMPIONS là bậc thầy trong việc nhặt rác. Thường xuyên sửa đổi công nghệ cũ bằng công nghệ mới để chế tạo vũ khí hoặc áo giáp. Khi các kế hoạch và bộ phận này đã sẵn sàng, chúng sẽ được đưa đến Lò rèn sắt để phát triển và lắp ráp thêm. CHAMPIONS đã tập hợp đủ các bộ phận để tạo thành đội xe tăng sẽ trau dồi kỹ năng của họ để chống lại các Nhà vô địch khác trong đấu trường.
Game thủ có thể lựa chọn bán các bộ phận mà mình có được hoặc lắp ráp 4 bộ phận riêng biệt thành một siêu xe tăng để chinh phục và chinh phục. Có các kỹ năng khác nhau có sẵn cho mọi phần, với một số có các thuộc tính tiền thưởng đặc biệt để giải phóng trên chiến trường, do đó cho phép khả năng chiến lược vô hạn. Xe tăng sau khi được lắp ráp sẽ được đúc thành NFT thực tế và có thể được giao dịch trên thị trường NFT.
Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Earth Zero và VÔ ĐỊCH của bạn trong cuộc chiến chinh phục!

Scavenging

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với một CHAMPION và Xe tăng cơ bản và tìm kiếm các chiến trường Brodium thông qua Chiến dịch, Đấu trường Brodium và chiến trường PVP. Khi bạn đã tích lũy đủ Brodium, bạn có thể sử dụng chúng để mở các Warchests bí ẩn thuộc các độ hiếm khác nhau (Common, Rare, Epic, Legendary và Mystic). Mỗi Warchest chứa một phần ngẫu nhiên hoặc Hatch, Gun, Hull hoặc Engine có độ hiếm lựa chọn, có thể được sử dụng để rèn các bộ phận hiếm hơn hoặc để lắp ráp Xe tăng.

Forge

Khi bạn có kho các bộ phận, bạn cũng có thể nâng cấp nó thông qua Rèn. Rèn là nơi game thủ có thể hợp nhất các bộ phận chung mà họ đã nuôi để có xác suất nhận được các bộ phận hiếm hơn thậm chí còn mạnh hơn.
Các bộ phận dùng để rèn sẽ bị đốt cháy. Bằng cách này, trong khi các bộ phận mới được tạo ra, các bộ phận cũ sẽ bị đốt cháy hoặc đưa ra khỏi vòng tuần hoàn. Cơ chế này giải quyết vấn đề dân số quá đông, vì người chơi phải hy sinh các bộ phận để tăng cường sức mạnh cho Xe tăng của họ. Do đó, cung và cầu sẽ vẫn cân bằng để tăng sự khan hiếm của các bộ phận hiếm và NFT.
Vì Game thủ có thể thu thập, lắp ráp và nâng cấp các bộ phận mới thành những chiếc xe tăng độc đáo của riêng mình, điều này cho phép họ tiếp tục canh tác để nâng cấp xe tăng của mình lên Ultimate War Machines !!

Assemble and Mint

Lắp ráp Xe tăng với 4 bộ phận (Nắp, Súng, Thân xe và Động cơ) mà bạn hài lòng và đúc thành Xe tăng NFT.

Battle and Conquer

Một trong những tính năng cốt lõi của trò chơi là các đấu trường PVP, nơi game thủ có thể chiến đấu để xếp thứ hạng và giành được Brodiums và các mã thông báo $ AOT.
Game thủ xếp hạng càng cao, phần thưởng càng cao. Các game thủ hàng đầu cũng sẽ được thưởng vào cuối mỗi mùa giải với các mã thông báo $ AOT, đóng vai trò như một động lực cho cảnh chuyên nghiệp hơn.
Có 3 loại khu vực PVP khác nhau:
a) Đấu trường Brodium 1v1:
Người chơi sẽ chiến đấu với 1 xe tăng mỗi người để nhận phần thưởng Brodium, có sẵn cho các xe tăng cơ bản và NFT xe tăng.
b) Đấu trường 1v1 $ AOT:
Người chơi sẽ chiến đấu với 1 xe tăng mỗi người để nhận phần thưởng $ AOT. Chỉ những xe tăng được lắp ráp đủ 4 phần Rare, Epic, Legendary hoặc Mystic mới có thể tham gia đấu trường này. Sẽ có một bảng xếp hạng theo mùa với phần thưởng cao hơn bằng $ AOT.
c) Đấu trường 7v7 $ AOT:
Có 3 cách để thành lập một đội.
  • Sử dụng 7 xe tăng của riêng bạn.
  • Lập nhóm với (những) người bạn của bạn.
  • Cử 1 đến 6 xe tăng của bạn để ghép ngẫu nhiên và tạo thành một đội với những người chơi khác.
Việc mai mối sẽ xem xét nhiều yếu tố khác nhau như thứ hạng, kết quả trận đấu gần đây, cấp độ kỹ năng của người chơi, thuộc tính của xe tăng, v.v. Hệ thống như vậy sẽ cho phép người chơi kết hợp với những người chơi khác có năng lực tổng thể tương tự, thúc đẩy trò chơi tận hưởng và kiếm được $ AOT với tốc độ đáng mơ ước hơn.

King of the CHAMPION

Age of Tanks sẽ tổ chức các cuộc thi hàng tháng, theo đó những người chơi xếp hạng cao nhất sẽ giành được các giải thưởng hấp dẫn như $ AOT, các bộ phận/xe tăng phiên bản giới hạn, v.v.

Build your base

Khi họ lớn mạnh về quyền lực, CHAMPIONS trở nên không ngừng nghỉ. Thường nhìn ra ngoài biên giới của họ để giành được đất đai để thiết lập căn cứ của riêng họ. Chủ nghĩa duy tâm hay lòng tham, đã đến lúc thống nhất Earth Zero.
Metaverse của Earth Zero là một trong những yếu tố lớn nhất sẽ thêm một loạt các cơ hội tương tác giữa các game thủ để hoàn thành khía cạnh xã hội vượt xa trò chơi.

Grow your fleet

Khuyến khích duy trì một hạm đội với nhiều loại để chống lại các đối thủ khác nhau.

Trade and Earn

Xảy ra nhiều bản sao của các bộ phận? Bán chúng tại thị trường của chúng tôi với giá RẤT NHIỀU. Người chơi cũng có thể mua các bộ phận bằng cách sử dụng $ AOT tại thị trường để rèn, lắp ráp và đúc một TANK NFT mà họ hài lòng.

Unite and Conquer Earth Zero

Khi CHAMPION của người chơi đạt đến một cấp độ nhất định và sở hữu “LAND”, người chơi có thể tạo một bang hội với một khoản phí nhỏ.
Các Bang chủ có thể đặt các yêu cầu về tư cách thành viên Bang hội để tăng chất lượng thành viên Bang hội của họ. Người chơi có thể đăng ký vào bất kỳ bang hội nào miễn là đáp ứng được các yêu cầu của bang hội. Người chơi cũng có thể tham gia thông qua lời mời bang hội.

Sứ mệnh, tầm nhìn Age Of Tanks

Sứ mệnh của Age of Tanks là xây dựng một trò chơi được thiết kế để thu hút cả hai thế giới, hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi blockchain trao quyền cho người chơi các cơ hội kinh tế nơi hành động của họ quyết định sự phát triển của trò chơi, cũng như khía cạnh chơi game thuần túy và cạnh tranh của việc tìm kiếm các chiến lược tốt nhất và tổng hợp các đội giỏi nhất trong việc xây dựng các di sản của họ.

Đội ngũ phát triển Age Of Tanks

Đội ngũ phát triển của Age of Tanks gồm những thành viên cốt lõi như sau:

  1. Jackson Neo: Là một doanh nhân nối tiếp đã được chứng minh với hơn 15 năm trong lĩnh vực Fintech đang quản lý một số dự án trị giá hàng triệu đô la. Một chiến lược gia thương hiệu kỳ cựu, người sớm áp dụng blockchain, người truyền bá phi tập trung và là một game thủ suốt đời, anh ấy đam mê tạo ra các đội tuyệt vời và các sản phẩm DeFi mạnh mẽ. Các trò chơi của anh ấy bao gồm NBA 2K và Dota2.
  2. Maestro Sim:  Thành công hơn 15 năm bao gồm các vị trí lãnh đạo cấp cao và thành tích bán hàng được công nhận trong lĩnh vực Fintech. Anh ấy dẫn đầu việc kinh doanh và phát triển sản phẩm trò chơi của chúng tôi thông qua tư duy thiết kế và ý tưởng hợp tác. Anh ấy thích suy nghĩ bên ngoài và mơ ước các mô hình khuyến khích sáng tạo để giữ chân người chơi. Trò chơi yêu thích của anh ấy là King of Glory.
  3. Kelvin Issey: Đã giành được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm của mình. Tích hợp con mắt thiên bẩm về thiết kế và động lực truyền cảm hứng cho những ý tưởng năng động, anh đã chỉ đạo và sản xuất nhiều quảng cáo khác nhau cho các khách hàng như Bentley, Citibank, LV, Google, Sony, Red Bull, Nokia và Universal Studio. Với sự kết hợp độc đáo giữa tầm nhìn sáng tạo và ý thức kinh doanh, Kelvin là ứng cử viên cuối cùng để thu hút người tiêu dùng của chúng tôi. Trò chơi yêu thích của anh ấy là Clash of Clans.
  4. Ngoài ra còn có 1 số thành viên nổi trội như trong hình ở trên.

Đối tác chiến lược & Nhà đầu tư của Age Of Tanks

Tokenomics

VESTING SCHEDULE

Road map

Tổng Kết

Trên đây là các thông tin về dự án Age of Tanks. VF-Ventures sẽ cập nhật sớm nhất các thông tin về dự án Age of Tanks. Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các Channel của VF-Ventures chúng tôi.

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiế​​đưc trình bày  đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mđích thông tin. Mi hođộng đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyếđịnh. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x