Aurory – Tổng quan về Aurory – Hệ sinh thái Solana

Tổng Quan

Dịp gần đây, cơn sốt về NFT, đặc biệt là khi Binance ra mắt NFT Marketplace đã khiến nhiều người chú ý hơn về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Và cách mà một số người tiếp cận làn sóng tiếp theo trong tiền điện tử và tài chính phi tập trung thông qua trò chơi, các ứng dụng Game đã thu hút hàng triệu người dùng. Aurory – một nền tảng Game sử dụng Blockchain được cung cấp bởi Solana và Serum. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng VF-Ventures tìm hiểu về Aurory nhé!

Tổng quan về Aurory

Aurory là gì?

Aurory là một nền tảng chơi Game dựa trên cơ chế chơi để kiếm tiền (Play To Earn). Bằng cách tạo ra một nền tảng mới cho người mới bắt đầu tiền điện tử, Aurory dự định sẽ làm cho những người sẵn sàng tìm hiểu về tiền điện tử tham gia một cách bổ ích vào nền tảng của Aurory. Đó cũng chính là cách mà Aurory có thể dân chủ hoá việc sử dụng Blockchain và quảng bá Solana thông qua một trò chơi nền tảng.

Cách giải quyết vấn đề của Aurory

Với Aurory, họ hướng tới việc cung cấp các trò chơi và thu hút một số lượng lớn người dùng sử dụng Blockchain và NFT bằng cách tập trung vào 3 vấn đề quan trọng gồm:

– Chào đón người dùng đến với một nền tảng giáo dục dành cho người mới dùng tiền điện tử
– Một nền tảng với nhiều thử thách và bổ ích cho người dùng tiền điện tử
– Một nền tảng kích thích cho những người đam mê tài chính phi tập trung, người sử dụng Farming và Staking

Nội dung giáo dục trên Aurory sẽ cung cấp một nguồn kiến thức rất là rộng lớn. Hướng dẫn mọi người cách tạo ví, cách thực hiện giao dịch, cách Stake, cách Farming để mở rộng cho họ kiến thức về DeFi. Từ các nội dung này, sẽ giúp giữ chân người dùng và thu hút thêm nhiều người dùng mới trên nền tảng của mình và cho các bản cập nhật của trò chơi trong tương lai. Aurory sẽ tìm kiếm thêm sự chấp nhận của cộng đồng và tạo ra luồng thường xuyên các vấn đề như nội dung, cập nhật phát triển, khuyến mãi và các sự kiện để trò chơi trở thành một trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích đối với người dùng tiền điện tử.

Ứng dụng – Chế độ chơi trên Aurory

Battle System (Hệ thống chiến đấu)

Các trận chiến sẽ có JRPG theo lượt, với một cú đánh đảo ngược như trong Pokemon. Họ sẽ xây dựng nó thành một màn hình 3D để người dùng có một sự trải nghiệm đẹp và tự nhiên. Đồ hoạ sẽ có Ghibli hoạt cảnh, phong cách trực quan với các hiệu ứng được tạo dựng thủ công (FX) cho các hành động và giao diện người dùng (UI). Tên nhân vật sẽ có những tư thế năng động khi thực hiện 1 hoạt động.

NFT Gallery and Marketplace (Thư viện và Thị trường NFT)

Người dùng sẽ được trả tiền để hoàn thành nhiệm vụ, mỗi kẻ thù mà bạn đánh bại sẽ có sẵn dưới dạng một thẻ trong thư viện NFT của bạn, thẻ này sẽ có thể sử dụng được cho các chế độ nhiều người chơi.

Staking

Nơi mọi người sẽ xếp các mã thông báo AURY của họ để có thể:

– Tạo năng suất trên số lượng mà họ xếp lên nhau.

– Mở khoá quyền truy cập và chơi chế độ nhiều người chơi (PvP).

– Được đủ điều kiện nhận NFTs.

Player versus Player mode (PvP)

Một trong những tính năng chính của Aurory chính là chế độ nhiều người chơi. Nó sẽ hoạt động như PvP sử dụng lại chế độ chiến đấu từ PvE. Khi mọi người có một số NFT (rằng họ đã giành chiến thắng trong Solo, mua hoặc kiếm được trong khi đặt cược), họ sẽ có thể thách thức những người chơi khác tham gia một cuộc đấu tay đôi. Để có thể truy cập chế độ nhiều người chơi này, Game thủ sẽ phải đặt một số lượng AURY Token theo thứ tự để chơi và thách thức mọi người trong đấu trường.

Incentivized playing

Người chơi ở chế độ chơi Solo (PvE) sẽ được khuyến khích chơi bằng cách nhận NFT của các sinh vật họ vừa thắng, giành được AURY Token sau khi hoàn thành các chương của trò chơi.

Roadmap của dự án

Team & Advisor

Đội ngũ dự án Aurory hiện đang bao gồm khoảng 20 thành viên. Tiêu biểu nhất là:

  • Yann, Co-Founder, Creative and Art Director: Nghệ sĩ người Thụy sĩ với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành công nghệ game đồ họa 2D/3D và là đạo diễn về nghệ thuật. Anh ấy rất chú trọng đến việc kết hợp những thể loại nghệ thuật cũ old-school và pha trộn với loại hình nghệ thuật hiện đại nhằm mang lại sự đột phá và mới mẻ.
  • Paul, Co-Founder, Marketing, Operations: Người hứng thú về Cryptocurrencies và những cuộc cách mạng trong thị trường. Sau khi làm việc tại phòng phát triển bất động sản, anh ấy đã bén duyên và làm việc fulltime đầu tư vào những dự án Cryptocurrencies từ năm 2019.
  • Stephan, Game Design, Creative Director: Có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành video Game ở vị trí chỉ đạo nghệ thuật, thiết kế và cũng là Project Manager tại nhiều công ty nổi tiếng trong đó có Warner brothers. Những sản phẩm của anh  về mảng IPs có thể kể tới như phim bom tấn Transformers, Batman, vv.
  • Anthony, Developer: Là một Blockchain Developer từ năm 2016. Công việc của anh trải dài từ phân tích định lượng (Quantitative Analytics) cho sự phát triển của ngôn ngữ Solidity. Anh cũng đóng vai trò quan trong những lần thử nghiệm thành công của hệ sinh thái Avalanche hay các dự án TheGraph and Mina.

Đánh giá tổng quan thì đội ngũ Aurory hầu hết đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn của mình. Hội tụ đủ những yếu tố về lập trình, thiết kế đồ họa, xây dựng Games, cảm nhận, tầm nhìn và trải nghiệm trong thế giới Game để đưa ra được những quyết định hợp lỹ, kịp thời, mang lại trải nghiệm Gaming cùng những phân cảnh cuốn hút.

Investors & Partner của dự án

Ngoài những Investor Rovio, Eidos Montreal, Ubisoft thì Aurory còn có một số VC khác như Ekosoftware, F4 Studio.

Aurory cũng là một trong những dự án nền tảng trò chơi được cung cấp bởi Solana và Serum.

Tokenomics

Thông tin về Token Aurory

Token Name: Aurory Token.

Ticker: AURY.

Blockchain: Solana.

Token Standard: SPL.

Contract:  AURYydfxJib1ZkTir1Jn1J9ECYUtjb6rKQVmtYaixWPP

Token Type: Utility.

Total Supply: 100,000,000 AURY.

Token Allocation

Seed Investor: 20%
Public Sale: 5%
Treasury: 25%
Ecosystem Fund: 10%
Team & Advisors: 15%
Play to Earn: 25%

Token Release Schedule

Token Use Case

Token Aurory được sử dụng trong dự án với các mục đích sau:

– Cung cấp thù lao cho những người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ trò chơi Solo
– Cho phép mọi người mua các vật phẩm từ DEX
– Mang cộng đồng lại với nhau với tư cách là một DAO trong dài hạn, để họ có thể quyết định loại cập nhật và phát triển mà họ muốn xem trong tương lai

Cộng đồng

Dự án được thành lập vào tháng 4/2021

-Twitter: https://twitter.com/AuroryProject

-Telegram: https://t.me/aurory_official

Kết luận

Aurory là một dự án về nền tảng chơi game Play To Earn được hỗ trợ bởi Solana và Serum. Đây là con đường cho tương lai của trò chơi, đưa nhiều người sử dụng Blockchain hơn và khuyến khích họ để góp phần làm cho thị trường tiền điện tử trở nên phát triển hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x