Burger Swap – Tổng quan về BurgerSwap – Hệ sinh thái BNB Chain

Đã đăng trên BNB Chain, Hệ Sinh Thái 1012 Views

Burgerswap là gì?

BurgerSwap là một AMM (nhà tạo lập thị trường tự động) được xây xựng trên Binance Chain. Giống như các AMM khác được xây dựng trên BSC như PancakeSwap, BakerySwap, BurgerSwap cho phép người dùng nhận Token thông qua cung cấp thanh khoản.

Sàn giao dịch BurgerSwap được xây dựng ngay từ đầu, với 14 hợp đồng được triển khai và nhiều mã thông báo hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong không gian.

BurgerSwap sở hữu một mã thông báo gốc của BURGER – một mã thông báo chỉ có thể được khai thác bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Mỗi khối có khả năng tạo ra 40 mã thông báo BURGER. Số lượng mã thông báo được tạo ra trên mỗi khối có thể được cộng đồng thay đổi thông qua quá trình bỏ phiếu. Nhưng có một phạm vi được tạo để giữ cho giao thức lành mạnh, nghĩa là giới hạn trên được đặt ở 120 BURGER mỗi khối và giới hạn dưới được đặt ở 1 BURGER cho mỗi khối.

Tổng quan về Burger Swap

Điểm nổi bật của BurgerSwap

BurgerSwap được thiết kế như một sàn giao dịch dân chủ và phi tập trung với quy định bắt buộc. Chủ sở hữu mã thông báo BURGER có thể bỏ phiếu để thay đổi các thông số trao đổi như phí giao dịch, tốc độ khai thác, phần thưởng đặt cược và những thứ khác.

BurgerSwap là một AMM phi tập trung trên mạng BSC. BurgerSwap Bridge có khả năng hoán đổi tiền từ tiêu chuẩn ERC-20 của mạng Ethereum (ETH) sang tiêu chuẩn BSC BEP-20 – và ngược lại – với mức phí thấp. Nó cho phép người dùng Ethereum di chuyển liền mạch sang mạng BSC và tận hưởng phí giao dịch thấp và thời gian khối nhanh chóng.

tong-quan-ve-burgerswap-burger

Khi một dự án mới muốn được niêm yết trên BurgerSwap, sàn giao dịch tính phí niêm yết đó và cho phép cộng đồng chấp thuận hoặc từ chối danh sách thông qua một cuộc bỏ phiếu. Tất cả phí niêm yết được thêm vào một nhóm và được chia sẻ giữa những người nắm giữ BURGER tham gia bỏ phiếu ít nhất một lần mỗi tuần.

Tất cả các mã thông báo có sẵn trên BurgerSwap đều có các cặp giao dịch BNB và BURGER. Cặp BURGER được sử dụng để tạo tính thanh khoản cho mã thông báo BURGER và BNB là mã thông báo gốc của mạng BSC.

Cách hoạt động của BurgerSwap 

BurgerSwap sử dụng quy trình bỏ phiếu để ngăn chặn việc liệt kê các dự án mã thông báo đáng ngờ. Nó chạy trên Binance Smart Chain, một chuỗi khối có thời gian khối nhanh và tập trung vào phân quyền.

Mô hình quản trị của BurgerSwap

Phần thưởng khai thác BURGER cho các nhà cung cấp thanh khoản

Vì BurgerSwap được xây dựng trên Binance Smart Chain, tất cả các mã thông báo sẽ có cặp tỷ giá BNB. Ngoài ra, mỗi tài sản cũng được yêu cầu phải có một cặp BURGER, cặp này cần chiếm ít nhất 1% tính thanh khoản của tài sản liên quan để đủ điều kiện nhận phần thưởng khai thác.Tất nhiên, người dùng có thể bỏ phiếu để thay đổi điều này. Tỷ lệ được đặt ở mức 1% theo mặc định, với giới hạn dưới 0,2% và giới hạn trên 5%.

Phí giao dịch

Phí giao dịch được đặt ở mức 0,3% vào ngày đầu tiên. Tất cả phí giao dịch được chuyển đổi thành BURGER và được gửi đến nhóm quản trị. Để đủ điều kiện yêu cầu chia sẻ phí giao dịch, bạn phải:

 • Cổ phần BURGER token
 • Tham gia bình chọn (mỗi tuần một lần)

Phí giao dịch 0,3% sẽ tự động được hoán đổi thành mã thông báo BURGER và được chuyển vào hợp đồng quản trị. Khi một đề xuất mới được tạo, tổng số dư mã thông báo BURGER sẽ được chuyển vào hợp đồng đề xuất đã tạo và tất cả người dùng tham gia biểu quyết đề xuất này sẽ chia sẻ trong nhóm phần thưởng sau khi đề xuất kết thúc.

Niêm yết và hủy bỏ niêm yết

Khi dự án BurgerSwap đủ trưởng thành, sàn giao dịch sẽ áp dụng phí niêm yết và hệ thống phê duyệt. Trong đó mỗi danh sách mới cần được cộng đồng chấp thuận, thông qua việc bỏ phiếu.

Để tránh các dự án lừa đảo, cơ chế bỏ phiếu cũng sẽ áp dụng cho các mã thông báo bị huỷ niêm yết.

Tất cả phí niêm yết sẽ được thêm vào nhóm và được chia sẻ với những người nắm giữ BURGER bỏ phiếu ít nhất một lần mỗi tuần.

Thời gian biểu quyết được đặt thành 1 ngày theo mặc định và có thể thay đổi bằng cách bỏ phiếu thành tối đa 7 ngày.

Phần thưởng khai thác

Sự chấp nhận là chìa khóa để một ứng dụng phát triển. Khuyến khích người dùng có thể được tăng tốc hoặc làm chậm lại bằng cách bỏ phiếu, để đảm bảo phân phối công bằng cho chủ sở hữu mã thông báo và người khai thác và do đó giao thức phát triển lành mạnh.

Không có mã thông báo LP

BurgerSwap không có mã thông báo LP, vì vậy không có nguy cơ thanh khoản bị di chuyển sang bất kỳ giao thức nào khác.

Tokenomic

Chi tiết về Token 

 • Token Name: Burger Swap.
 • Ticker: BURGER.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0xae9269f27437f0fcbc232d39ec814844a51d6b8f
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 21.000.000 BURGER.
 • Circulating Supply: 20.624.872 BURGER.

Token Allocation

Cơ chế phân phối và giảm phát hiện tại của BURGER là:

 • 40% phần thưởng được phân bổ cho các nhà cung cấp thanh khoản trên nền tảng.
 • 30% phần thưởng được phân bổ cho những người tham gia quản trị/biểu quyết.
 • 30% phần thưởng được đốt mãi mãi.

Ai là người sáng lập BurgerSwap?

Burger Swap là một triển khai của ERC-2917 được sáng lập bởi Tony Carson, Drs.Mehmet Sakir và Suleyman Kardas. Mục đích chính của việc tạo ra BurgerSwap là để cải thiện Uniswap thông qua việc thay đổi các mô hình khuyến khích và quản trị.

Cộng đồng BurgerSwap

Ví lưu trữ BURGER token

BURGER là một token BEP-20, nên các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu BURGER token

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Cung cấp thanh khoản để nhận được phần thưởng.

Mua bán BURGER token ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch BURGER trên các nền tảng sau:

tong-quan-ve-burgerswap-burger

Tổng kết

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về BurgerSwap. 

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x