ForTube – Tổng quan về ForTube – Hệ sinh thái Binance Smart Chain

Đã đăng trên BNB Chain 985 Views

Tổng quan về ForTube

ForTube (FOR) là một nền tảng DeFi được phát triển dựa trên thành phần công nghệ DeFi của The Force Protocol. Dự án cung cấp dịch vụ cho vay phi tập trung cho những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các tài sản phổ biến trên thế giới. ForTube cho phép người dùng gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, vay và trả bất cứ lúc nào trên toàn cầu.

Bài viết này chúng ta hãy cùng VF-Ventures tìm hiểu ForTube là gì và thông tin về Token FOR nhé!

ForTube là gì?

ForTube (FOR) là một nền tảng dịch vụ tài chính phi tập trung được phát triển bởi The Force Protocol, bao gồm hai phân hệ: ForTube Bank và ForTube Bond. ForTube Bank là một ngân hàng tiền điện tử dựa trên thuật toán cho phép người dùng gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, vay và trả bất cứ lúc nào. ForTube Bond là một nền tảng đầu tư và phát hành trái phiếu kỹ thuật số một cửa.

ForTube được phát triển dựa trên The Force Protocol. Force Protocol là một giao thức dịch vụ tài chính phi tập trung được xây dựng trên hệ thống Blockchain bao gồm một tập hợp các thành phần kỹ thuật DeFi và các giao thức mã hóa.

Tầm nhìn

Dựa vào công nghệ Blockchain để thực hiện các thử nghiệm sáng tạo, ForTube nhằm mục đích thúc đẩy bao gồm tài chính, cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp các dịch vụ đầu tư, tài trợ và giao dịch tiền điện tử, để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau của các doanh nghiệp tài chính tiền điện tử.

Đặc điểm nổi bật

 • Permissionless: Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể kết nối với nền tảng này.
 • Decentralization: Hồ sơ được lưu giữ đồng thời trên hàng nghìn máy tính thay vì một máy chủ trung tâm.
 • Trustless: Không cần có một bên trung tâm để đảm bảo các giao dịch hợp lệ.
 • Transparent: Tất cả các giao dịch đều được kiểm toán công khai.
 • Programmable: Các nhà phát triển có thể lập trình Logic kinh doanh thành các dịch vụ tài chính chi phí thấp và có thể tương tác.

Các sản phẩm của ForTube

ForTube Bank

ForTube Bank là một giao thức cho vay và gửi tiền kỹ thuật số, hỗ trợ gửi và rút tiền bất kỳ lúc nào, cũng như vay và trả bất kỳ lúc nào. Thông qua các quy trình tự động (hợp đồng thông minh) được triển khai trên hệ thống Blockchain, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận mà không gặp bất kỳ trở ngại nào và người vay có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận được hỗ trợ tài chính sau khi cung cấp tài sản thế chấp thích hợp.

ForTube Bond

Trái phiếu tiền điện tử là một loại trái phiếu mới được phát hành và đăng ký dưới dạng Token. Nó có thể cung cấp dịch vụ tài trợ cho các nhóm hoặc cá nhân nắm giữ tài sản tiền điện tử; nó cũng là một sản phẩm khác có lợi nhuận cố định trong thị trường tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của một số nhà đầu tư. ForTube Bond sẽ cung cấp một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho trái phiếu kỹ thuật số tiền điện tử, bao gồm xếp hạng tín dụng, phát hành trái phiếu, thanh lý trái phiếu, giao dịch trái phiếu, v.v.

Đội ngũ phát triển

Dự án ForTube được phát triển bởi đội ngũ của Force Protocol

Đối tác đầu tư

Token ForTube

FOR là Token quản trị của ForTube, có nghĩa là người dùng có thể tham gia vào quản trị của ForTube thông qua token FOR.

Thông tin về Token ForTube được cập nhật ngày 15/12/2021 trên CoinMaketCap, thể hiện như hình dưới đây như sau:

Thông tin cơ bản

 • Ticker: FOR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token typen: Native Token
 • Contract: 0x1fcdce58959f536621d76f5b7ffb955baa5a672f
 • Total Supply: 1,000,000,000 FOR
 • Circulating Supply: 639,520,000.00 FOR

Phân bổ token FOR

Tổng nguồn cung cấp token FOR là 1 tỷ và sẽ có thêm đợt phát hành. Dưới sự hướng dẫn của Team Force Protocol, 85% số token sẽ được sử dụng cho community construction và donation programs. Việc xây dựng hệ sinh thái cộng đồng, Force Protocol Foundation, Strategic Investors và đóng góp của cộng đồng lần lượt chiếm 30%, 25% và 30%. 15% còn lại sẽ được tiết kiệm để thưởng cho Force Protocol Founder team và nhóm phát triển ForTube vì những đóng góp của họ, đồng thời khuyến khích các thành viên mới trong Team. Các token cho Team sẽ bị khóa trong 3 năm, sau đó hợp đồng sẽ giải phóng 30% số Token trong 12 tháng sau khi giao dịch công khai ban đầu, thêm 30% sau 24 tháng và 40% sau 36 tháng. Sự phân bố của FOR được thể hiện trong hình bên dưới.

Community ecosystem building: 30%

Donation of Strategic Investors and Community: 30%

The Force Protocol Foundation: 25%

Founders and the Development Team: 15%

FOR Token Use Case

FOR token sẽ được ứng dụng như sau:

 • Tham gia bỏ phiếu xếp hạng ForTube Bond
 • Tham gia vào việc quản trị ForTube

Roadmap

Kết luận

Nhắm mục tiêu vào những thách thức hiện tại trong tài chính phi tập trung, ForTube đề xuất các giải pháp bao gồm các thành phần kỹ thuật DeFi và các giao thức mã hóa, nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung an toàn, toàn diện, sáng tạo và minh bạch cho người dùng trên toàn thế giới. Liệu những gì mà giao thức mang lại có thể đem lại mức tăng cao cho đồng FOR.

Qua đây, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về ForTube cũng như những tiềm năng và lợi ích mà nó mang lại. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do VF-Ventures tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư.

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các Channel của VF Ventures chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x