Kalao – Tổng quan về Kalao(KLO) – Hệ sinh thái Avalanche

Đã đăng trên Avalanche 903 Views

Kalao là một hệ sinh thái NFT áp dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong trong lĩnh vực kinh doanh. Kalao tích hợp NFT Marketplace với ưu điểm chi phi phí thấp và dễ sử dụng được xây dựng trên hệ sinh thái Avalanche.

Tổng quan về Kalao

Tổng quan về Kalao (KLO) 

tong-quan-ve-kalao

Metaverse đang là chủ đề rất được sự quan tâm của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại, các công ty công nghệ lần lượt cũng đang dần chú ý tới Metaverse nhiều hơn khi mà lĩnh vực này sẽ là một phần của tương lai. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một dự án Metaverse được xây dựng trên Block Chain Avalanche – hệ sinh thái được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến trong thời gian vừa qua. Đó chính là Kalao.

Kalao là gì?

Kalao là một hệ sinh thái NFT áp dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong trong lĩnh vực kinh doanh. Kalao tích hợp NFT Marketplace với ưu điểm chi phi phí thấp và dễ sử dụng được xây dựng trên hệ sinh thái Avalanche để giao dịch các bộ sưu tập NFT và tích hợp tính năng staking trong ứng dụng Wallet. 

Người dùng sẽ có thể mua, bán và tạo NFT trên Marketplace, hay trưng bày bộ sưu tập trong một phòng trưng bày và trải nghiệm những tính năng độc đáo được cung cấp bởi Kalao Vision

Điểm nổi bật của Kalao?

Kalao đã ra mắt tính năng NFT Marketplace cho phép anh em giao dịch và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình trên Avalanche. Các NFT đều rất “độc đáo” và không thể bị sao chép, cho phép truy xuất nguồn gốc và quyền sở hữu Token. 

Ngoài cung cấp thị NFT Marketplace cho người dùng trải nghiệm, Kalao còn áp dụng công nghệ VR giúp người dùng có trải nghiệm thực tế qua tính năng Kalao Gallery VR – trải nghiệm NFT theo một phương thức đặc biệt trong thế giới ảo 3D, Kalao sẽ hỗ trợ đầy đủ khiến bạn cảm thấy mọi thứ đang diễn ra rất thực.

Kalao Gallery VR giống như một thư viện của riêng bạn. Mọi thứ được sắp xếp theo ý muốn. Bạn có thể đặt hay treo bất cứ NFT của bạn ở đâu hay nghe một bản nhạc tận hưởng cuộc sống như ngoài đời thực.Áp dụng công nghệ VR vào các hoạt động thường ngày hoặc dịch vụ giải trí như: bán vé buổi hòa nhạc hay hội thảo, trưng bày và bán các sản phẩm, tổ chức triển lãm nghệ thuật…

Kalao hỗ trợ mạng lưới X-chain và C-chain trên Avalanche, nhằm cung cấp nhiều hình thức đấu giá NFT trực tiếp trong Marketplace. Tất cả các NFT đều được tổng hợp trong C-Chain và điều anh em cần làm chỉ là đến giao dịch trong Marketplace mà thôi. 

Trải nghiệm Metaverse của Kalao ứng dụng trong các use case của doanh nghiệp hiện sắp được ra mắt như event ticket, sử dụng công nghệ VR để trưng bày và bán các sản phẩm thương hiệu “xa xỉ”, tổ chức triển lãm nghệ thuật,…

Sứ mệnh và tầm nhìn của dự án Kalao

Kalao là một hệ sinh thái NFT hoàn chỉnh, điều này đem lại lợi thế cạnh tranh quan trọng khi so sánh với các đối thủ cùng ngành. 2 sản phẩm chính của Kalao bao gồm:

 • Kalao Vision
 • Kalao World

Kalao Vision

Với concept Kalao VR Gallerries, thứ mà Kalao đang cố gắng mang lại là một trải nghiệm NFT độc đáo và chưa từng có. Tưởng tượng một gian hàng thực sự thuộc về chúng ta – Những nhà sưu tập, những nhà sáng tạo, những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Chúng ta không chỉ được phép sáng tạo ra các NFT, mà còn tự do thêu dệt nên không gian trưng bày nơi đây.

Kalao Worlds

Không chỉ dừng lại ở việc mở Marketplace, Kalao còn muốn đem lại nhiều hơn thế với việc tạo ra, xây dựng một không gian Metaverse hoàn chỉnh, concept này được Kalao gọi là The Citadel.

Vũ trụ Metaverse này sẽ được Kalao ứng dụng vào thế giới thực. Hãy tưởng tượng bạn có thể mua đi mua sắm trong một trung tâm mua sắm ảo lớn. Khi mua NFT, sản phẩm vật chất sẽ được vận chuyển cho bạn.

Mô hình kinh doanh 

Mô hình kinh doanh của Kalao sẽ hướng tới các lĩnh vực sau đây :

Kalao trong ngắn hạn

Kalao là một hệ sinh thái NFT. Chúng tôi cung cấp Thị trường hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng, được cung cấp bởi sự kết hợp của công nghệ Blockchain Avalanche và các khả năng Kalao VR vượt trội.

Kalao sẽ đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và duy trì sự chuyển đổi kỹ thuật số của các trường hợp sử dụng kinh doanh.

Công cụ NFT Marketplace

Thị trường được cung cấp bởi Blockchain Avalanche nhanh chóng và an toàn, phí thấp. Chúng tôi hỗ trợ cả mạng X-Chain và C-Chain để cung cấp nhiều loại đấu giá.

Hoàn toàn phi tập trung, Marketplace cung cấp quyền truy cập vào công nghệ vượt trội và các tính năng nâng cao để có trải nghiệm liền mạch.

Kalao tổng hợp tất cả các NFT có sẵn trên Avalanche C.-chain. Vì vậy, bạn không cần phải điều hướng các Thị trường khác. Chỉ có một nơi để đến: chợ Kalao.

Marketplace tập hợp một số người sáng tạo và nghệ sĩ giỏi nhất lại với nhau, mang đến cho bạn trải nghiệm độc quyền, chất lượng cao nhất.

KalKalao VR

ao đang phát triển một cách độc đáo để trải nghiệm NFT. Phóng đại NFT của bạn trong trải nghiệm thực tế ảo 3D đầy đủ của chúng tôi. Có hoặc không có tai nghe VR, Kalao hỗ trợ đa nền tảng. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong Phòng trưng bày Kalao.

Hãy tưởng tượng thư viện ảo của riêng bạn. Đặt phòng 3D như ý muốn. Đặt NFT của bạn trên tường. Phát các bài hát NFT của bạn và mời bạn bè cùng tham gia với bạn trong thư viện.

Chế độ nhiều người chơi nâng cao của chúng tôi sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho:

 • Ngành công nghiệp trò chơi
 • Bối cảnh nghệ thuật kỹ thuật số
 • Các buổi hòa nhạc trực tiếp phát trực tiếp … để kể tên một vài

Công nghệ mà dự án sử dụng 

Kalao sẽ đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và duy trì sự chuyển đổi kỹ thuật số của các trường hợp sử dụng kinh doanh.

Sự kết hợp độc quyền của Kalao giữa công cụ Kalao Marketplace và công nghệ Kalao VR là khung hoàn hảo và hỗ trợ cho nhiều trường hợp sử dụng kinh doanh

Cộng đồng của Kalao

Website chính thức dự án : https://www.kalao.io/

Cộng đồng trên Twitter : https://twitter.com/GetKalao

Công đồng trên Telegram : https://t.me/kalaoklo

Kênh truyền thông Youtube : https://www.youtube.com/c/Kalao-KLO

Tài chính 

Đang cập nhật…..

Đối tác & nhà đầu tư chiến lược

Kalao đã gọi vốn trị giá 2,78 triệu đô la từ các nhà đầu tư như: Avalanche, Avalaunch, BenQi, Avatar, Okex, Fantom….

tong-quan-ve-kalao

Đội ngũ phát triển dự án 

Updating…..

Đối thủ cạnh tranh 

Rarible (RARI): NFT Marketplace cho phép người dùng có thể tạo, mua và bán các NFT Token.

OpenSwap (OSWAP): AMM DEX Aggregator giúp tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác, cho phép OpenSwap có thể cung cấp cho người dùng mức giá và thanh khoản tốt nhất. Đây là một mô hình hoạt động tương tự như 1Inch Exchange, Paraswap,…

OpenSea: Sàn giao dịch các Non-Fungible (hay còn gọi là NFT Marketplace), cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch những tài sản NFT của mình dựa trên các Smart Contract trong công nghệ Blockchain.

Tokenomic

Thông tin chi tiết về KLO

 • Token Name: Kalao
 • Ticker: KLO
 • Blockchain: Avalanche
 • Token Standard: ARC-20
 • Contract: 0xb27c8941a7df8958a1778c0259f76d1f8b711c35
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 500.000.000 KLO
 • Circulating Supply: Updating…

Kalao Token Use Case

KLO sẽ được dùng 3 chức năng chính :

 • Quản trị: Vote cho các quyết định ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ sinh thái.
 • 35% lượng Token Supply sẽ được dùng làm Reward cho người dùng.
 • Dùng làm Incentive cho người dùng khi tham gia giao dịch trên nền tảng.

KLO Allocation

tong-quan-ve-kalao
Nguồn: Coin98 Insight.
 • Team: 15%
 • Advisor: 7.5%
 • Ecosystem: 12.5%
 • Sale: 20%
 • Community rewards: 45%

KLO Sale

tong-quan-ve-kalao
Nguồn: Coin98 Insight.

KLO Release Schedule

tong-quan-ve-kalao

 • Seed Sale: 8% được mở khóa khi list sàn, số còn lại khóa 3 tháng, sau đó trả đều trong 24 tháng tiếp theo
 • Private Sale: 10% được mở khóa khi list sàn, số còn lại khóa 3 tháng, trả đều trong 24 tháng tiếp theo
 • Public Sale: 25% được mở khóa khi list sàn, số còn lại khóa trả đều trong 6 tháng tiếp theo
 • Team: không trả khi list sàn, khóa 6 tháng, trả đều trong 36 tháng tiếp theo
 • Advisor: không trả khi list sàn, khóa 6 tháng, trả đều trong 36 tháng tiếp theo
 • Exchange Liquidity: mở khóa 50%, số còn lại release trong 6 tháng.

Roadmap 

tong-quan-ve-kalao

tong-quan-ve-kalao

tong-quan-ve-kalao

Kết luận 

Kalao là dự án được đánh giá khá cao về công nghệ, do việc kết hợp giữa NFT và VR vào thực tiễn trong tương lai.

Metaverse đang là xu thế tương lai của nhân loại khi ngày nay các công ty công nghệ lớn đang dần theo đuổi lĩnh vực này. Dự án có lộ trình rõ ràng cùng với sự đồng hành của các nhà đầu tư lớn mình tin rằng dự án sẽ thành phát triển mạnh trong tương lai. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà VF-Ventures đã nghiên cứu về dự án Kalao. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án. Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các channel của VF-Ventures chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x