Project Seed – Tổng quan về Project Seed – Hệ sinh thái Solana

Posted on Solana 737 Views

Project Seed là gì?

Project SEED là hệ sinh thái GameFi Metaverse được xây dựng bởi AAA Game Studio nhằm phát triển trò chơi blockchain, tập trung vào thiết bị di động, sử dụng Công nghệ kết hợp đa chuỗi, tích hợp Game Hub, GameFi, DAO, ESports và Chương trình tăng trưởng.

Với mục tiêu cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi bằng cách đưa các tiêu chuẩn của trò chơi truyền thống vào hệ sinh thái trò chơi blockchain, Project SEED tích hợp tất cả các chức năng GameFi trong ứng dụng, giúp người chơi có trải nghiệm liền mạch. 

Tổng quan về Project Seed

Hệ sinh thái của Project SEED

Project SEED cung cấp mọi thứ mà người chơi cần trong một nền tảng duy nhất.

 • GameFi : Được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm đẳng cấp thế giới, Game studio của Project SEED cung cấp khả năng vô tận để tạo nhiều trò chơi dưới cùng một nền tảng.

Outland Odyssey là tựa game đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Outland Odyssey kể một câu chuyện hấp dẫn về cuộc phiêu lưu để giải cứu thế giới. Đây là một game nhập vai hành động cho phép người chơi khám phá và sống sót trong một thế giới metaverse đang chết dần chết mòn, nơi họ có thể săn, bắt và huấn luyện những sinh vật được gọi là Zeds. 

Trò chơi Path of Avoria và Seed of Destiny sẽ được phát hành trong tương lai.

Project SEED cũng đang cộng tác với các Game Studios khác để triển khai nền kinh tế vào Play-to-Earn và đưa Công nghệ Blockchain vào các trò chơi khởi chạy trên hệ sinh thái của project SEED.

 • DAO: Project SEED tích hợp DAO với mục tiêu tạo ra một môi trường chơi game minh bạch và bình đẳng. Ngoài ra DAO giải quyết các vấn đề như phát triển trò chơi, tăng cường trải nghiệm thế giới trò chơi, tạo thư viện vật phẩm, phát triển thiết bị, tính năng, phát triển DeFi, sử dụng Kho bạc Cộng đồng, và những thứ khác vì lợi ích cộng đồng.

Không giống như trong các trò chơi truyền thống nơi người chơi chỉ có thể sử dụng các dịch vụ, Project SEED trao cho người chơi quyền tác động đến tương lai phát triển của trò chơi. Hầu hết mọi người dùng đều có thể trở thành Người đề xuất và mọi người sẽ bỏ phiếu để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.

 • E-sport: Project SEED hợp tác với các đơn vị khác trong lĩnh vực thể thao điện tử để tổ chức các giải đấu. Đồng thời tài trợ cho đội E-sport để đưa các Trò chơi của Project SEED vào cộng đồng game toàn cầu.
 • Chương trình tăng trưởng: nhằm mục đích tạo sức mạnh cho sự phát triển lớn hơn trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain, bao gồm Builder, Grants, Incubation, SEED Launcher.

Token Information

Token Metrics

 • Name: SHILL
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SHILL
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 25,250,000 SHILL (không bao gồm LP)

Token SHILL dùng để: 

 • Người tạo dungeon: Người nắm giữ SHILL Token có thể tạo dungeon của riêng họ, nơi họ có thể kiếm được tiền từ người chơi khác. Mỗi dungeon có một ID duy nhất được gắn vào blockchain.
 • Staking: Ngoài APR, người chơi sẽ nhận được NFT giới hạn do hệ thống phân bổ mỗi mùa.
 • DAO (Quản trị): Chủ sở hữu SHILL Token có thể đề xuất và bỏ phiếu cho những ý tưởng yêu thích của họ.
 • NFT Crafting: Mỗi lần đúc NFT sẽ yêu cầu người chơi đốt SHILL. Project SEED tin rằng hệ thống này sẽ tạo ra một nền kinh tế trò chơi lành mạnh và cân bằng nguồn cung cấp token.
 • Cải tiến vật phẩm: Người chơi có thể nâng cấp các vật phẩm trò chơi của họ, giống như đúc tiền, mọi cải tiến đều yêu cầu người chơi đốt token SHILL.
 • Zeds: Trong trò chơi Outland Odyssey, người chơi có thể tương tác với quái thú của họ, được gọi là Zeds. Sử dụng token SHILL, người chơi có thể phát triển Zeds của mình lên các cấp độ và kỹ năng cao hơn.
 • Lợi ích của người bán: SHILL staker được cấp Quyền lợi dành cho người bán, có nhiều không gian hơn để liệt kê các mặt hàng của họ trên thị trường NFT với mức phí rẻ hơn. Người bán có thể quảng cáo sản phẩm của họ trên trang nhất của thị trường NFT bằng Chương trình Quảng cáo Người bán. Tất cả phí quảng cáo được trả bằng SHILL.
 • Thị trường NFT: token SHILL sẽ là đơn vị tiền tệ để thanh toán tại Thị trường NFT.

Token Allocation

Token Release Schedule

Roadmap

Team

Project SEED là một team gồm hơn 50 doanh nhân, nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà phát triển có kinh nghiệm phong phú về nghệ thuật, thiết kế và phát triển trò chơi trong các tựa game nổi tiếng như Call of Duty, Street Fighter, Final Fantasy, Tekken, Marvel Vs Capcom, Soul Calibur , Dreamworks. Họ có niềm đam mê mãnh liệt đối với việc cách mạng hóa ngành công nghiệp game blockchain.

Liko Subakti | CEO

Có kinh nghiệm hơn một thập kỷ với tư cách là một doanh nhân truyền thống, biến một công ty nhỏ thành công ty có doanh thu ròng hàng triệu đô la. Là Nhà đầu tư thiên thần, người đã đầu tư vào hơn một chục loại tiền điện tử. Làm việc cho Binance với tư cách là Người quản lý cộng đồng và Người quản lý thiên thần SEA trước khi chuyển sang Crypto.com với tư cách là Người quản lý cộng đồng ở Indonesia

Alex Setiawan | CTO

Có nền tảng công nghệ và nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong nhiều ngành với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm xây dựng phần mềm tại Boning, TripAdvisor và Lexus. Có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và hỗ trợ các cơ sở hạ tầng phức tạp.

Baskoro Hadi | CSO

Làm việc tại Savage Entertainment ở Los Angeles trong 6 năm với tư cách là nghệ sĩ 3D và SFX cho các trò chơi như Transformers ”, Scooby Doo” và Marvel Ultimate Alliance 2. Sau đó, tiếp tục làm việc tại Vriday Studio ở Indonesia với tư cách là Giám đốc sáng tạo và quản lý đội ngũ lập trình viên, nghệ sĩ phát triển ứng dụng và trò chơi.

Mohammed Elelu-Bashir | COO

Giám đốc sáng tạo của nhóm dự án APCL đã xây dựng Concost, Upuzzle và phần mềm đáng chú ý khác. Từng là cố vấn cho Abitnetwork với thành tích tăng trưởng thêm 800.000 người dùng và tìm nguồn đầu tư vốn 1,2 triệu đô la. Kinh nghiệm đáng chú ý tại Binance và một người quản lý cộng đồng tại Crypto.com.

Đinh Thị Thảo Trang | CMO

Khởi đầu là phóng viên của tờ báo tài chính số 1 Việt Nam và sau đó chuyển sang làm Giám đốc PR khu vực Đông Nam Á tại Binance và Trưởng phòng PR cho Quỹ từ thiện Binance, Trang đã có những đóng góp quan trọng cho Binance trong những ngày đầu bước chân vào thị trường Đông Nam Á.

BACKERS

Project SEED đã công bố khoản tài trợ tư nhân 3,1 triệu đô la bởi Huobi Ventures, Solana Capital, BlackEdge và 40 nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu khác.

Sàn giao dịch

SHILL hiện có sẵn để giao dịch trên 6 sàn giao dịch Gate.io, KuCoin, BitMart, Raydium, ByBit và Apeswap. Nhiều nền tảng thú vị sẽ ra mắt trong tương lai.

Community & Social

Kết luận

Game di động đã phát triển với tốc độ chưa từng có trong những năm gần đây. Hiện tại, có 2,69 tỷ người chơi điện thoại di động trên toàn cầu, chiếm khoảng 34% dân số thế giới. So với chơi game console và PC, chơi game trên thiết bị di động gần ngang bằng với cả hai thị trường này cộng lại.

Một số lượng lớn người chơi đã chọn play-to-earn (P2E) để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Trên thực tế, những game P2E hiện nay vì mục đích kiếm lợi, loại bỏ yếu tố “metaverse” và trải nghiệm trò chơi.

Project SEED với ưu tiên hàng đầu đem đến cho người chơi những game chất lượng, tập trung mang lại tính năng trò chơi hấp dẫn, kết hợp các yếu tố kinh tế blockchain, được các quỹ lớn đầu tư sẽ có tiềm năng thay đổi ngành công nghiệp game hiện nay.

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiế​​đưc trình bày  đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mđích thông tin. Mi hođộng đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyếđịnh. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x