SpaceY 2025 – Tổng quan về SpaceY 2025 – Danh mục đầu tư

Tổng quan về Spacey 2025

SpaceY 2025 là trò chơi phòng thủ tháp Blockchain đầu tiên có chủ đề xoay quanh việc nhập cư trên sao Hỏa. Bối cảnh được lấy cảm hứng từ sứ mệnh của Elon Musk đến sao Hỏa – ​​truyền bá gen văn hóa của con người bằng cách thiết lập các khu định cư của con người trên các hành tinh khác.

Đặc điểm nổi bật

 • Tính duy nhất và ngẫu nhiên vật phẩm trò chơi: SpaceY 2025 hiện là trò chơi Metaverse Tower Defense Sandbox duy nhất liên quan đến NFT trên thị trường. Các vật phẩm trong trò chơi (tháp, quặng, tòa nhà,…) đều được phát hành dưới dạng NFT.
 • Đổi mới cách chơi: Tower Defense – lối chơi sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi theo chuỗi. So với các thể loại trò chơi hiện tại trên thị trường, SpaceY 2025 có tính giải trí cao hơn và kết hợp chủ đề về cuộc di cư của người Sao Hỏa năm 2025 với tính thời sự của riêng nó.
 • Các ưu đãi cho người chơi: Thu nhập từ tiêu dùng của người chơi chia thành ba phần: 10% được sử dụng để khuyến khích nhóm phát triển; 10% được sử dụng để tăng tính thanh khoản trong DEX, ban đầu là Uniswap và nhiều DEX sẽ được triển khai sau đó; 80% vào nhóm giải thưởng của người chơi (10% người chơi hàng đầu hàng tháng).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh: Sử dụng công nghệ Blockchain để kế thừa gen văn hóa của con người và tạo ra một thế giới ảo song song thông qua các tài sản NFT.

Tầm nhìn: Trở thành một nền tảng Metaverse mã nguồn mở hàng đầu cho tất cả người chơi có hoặc không có kỹ năng lập trình để song song dễ dàng tạo ra các trò chơi độc lập.

Đây là những gì SpaceY 2025 muốn thực hiện: Một metaverse NFT khổng lồ được xây dựng trong một vũ trụ kết nối thế giới ảo, trò chơi, mạng xã hội và nền kinh tế mã hóa được hợp nhất tại đây.

Technology

SpaceY 2025 sẽ được khởi chạy trên Ethereum ở giai đoạn đầu và sẽ được triển khai trên BSC và các nền tảng khác trong tương lai. Hiện dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Dự án sẽ phát hành phiên bản trò chơi di động và Stream trong tương lai, đồng thời giới thiệu chế độ các cấp và chế độ cuối cùng.

DEV

Đội ngũ phát triển của SpaceY 2025 gồm những thành viên cốt lõi của nền tảng trò chơi Blockchain BlockFish với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và phân phối Game trên toàn thế giới, đồng thời hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển Smart Contract.:

 1. Robin Duan (CEO SpaceY 2025): Thiên tài máy tính đã phát triển trò chơi trực tuyến “Jiang Hu” khi còn học trung học, từng là kỹ sư máy tính tại Beyond Networks, Microsoft. Năm 2018 thành lập BlockFish – nền tảng trò chơi Blockchain với lợi nhuận hơn 30 triệu đô.
 2. Kevin Huang (CTO SpaceY 2025): Thạc sĩ khoa học máy tính, từng làm việc tại các công ty internet Thung lung Silicon như MZ, Yelp, Nvida, và Facebook. Năm 2021 chịu trách nhiệm phát triển các trò chơi SpaceY và phát triển hợp đồng thông minh tại SpaceY 2025.
 3. Sue Huang (CDO SpaceY 2025): Thạc sĩ trò chơi hoạt hình 3D, nhà thiết kế và sản xuất trò chơi. Từng làm việc tại nhiều công ty Game nổi tiếng như Big Point, Electronic Art,… giám đốc nghệ thuật Game Vision năm 2015 và chịu trách nhiệm về nghệ thuật cho hơn 20 dự án trò chơi AAA nổi tiếng tại Bắc Mỹ.

Investor

SpaceY 2025 đã hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên trị giá 4,65 triệu đô la được đầu tư bởi các tổ chức vốn nổi tiếng như LINKVC, Fission, F2POOL, Longling, FBG, BTCCHINA, NEO ECO, HOTBIT và Bonfire.

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

Partner

Tháng 8-9/2021 SpaceY 2025 đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Hot Labs,  Houbi Ventures và OKEx Blockdream Capital nhưng vẫn chưa rõ về mức định giá.

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

Tháng 6/2021 SpaceY 2025 hợp tác với PolyNetwork để cung cấp bridge chuỗi chéo liền mạch giữa BSC và ETH với giá SPAY.

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

Tokenomics

Key Metric

 • Ticker: SPAY
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x58FaD9E3C3AE54c9BA98c3f0E4bF88aB3E8Cf3c5
 • Token type: Utility, Governance Token
 • Total Supply: 25,000,000 SPAY

Token User Case

 • Đơn vị tiền tệ trong trò chơi.
 • Giao dịch tài sản NFT với SPAY hoặc cung cấp thanh khoản trên Uniswap để kiếm phí.
 • Quản trị thông qua bỏ phiếu để quyết định trực tiếp hướng phát triển và phân chia quyền lợi.

Token Allocation

 • Khai thác trò chơi: 70% ( hiện lưu hành 2%)
 • Team/Nhà đầu tư: 28% (Phát hành đến 9/2022)
 • KOL/ưu đãi cộng đồng: 2%

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

tong-quan-ve-spacey-2025-danh-muc-dau-tu

Để ngăn lạm phát: Số lượng khai thác Token SPAY trong ngày được liên kết với việc tiêu thụ của người dùng nền tảng. 

Công thứcsản lượng khai thác hàng ngày = Thu nhập tiêu thụ nền tảng trong ngày * 10% / giá SPAY

Road map

Lộ trình của SpaceY 2025 được lên kế hoạch như sau:

 • 6/2021: ra mắt phiên bản đầu tiên của trò chơi
 • 7/2021: Triển khai trò chơi trên các Blockchain khác và tiến hành Airdrop
 • 7-10/2021: Tiếp tục phát triển và cải thiện trò chơi
 • 11/2021: Ra mắt phiên bản đầy đủ của trò chơi.
 • 2022: Ra mắt Steam

Tổng kết

Sức hấp dẫn ngày càng lớn mạnh của thị trường NFT cùng sự phát triển Blockchain Gaming, chắc chắn đây sẽ sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Vì vậy, SpaceY 2025 sẽ là một sự đột phá mới trong thị trường NFT Gaming với lối chơi mới, sáng tạo trong ý tưởng và tính đến hiện tại vẫn chưa có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với đó, đội ngũ phát triển SpaceY 2025 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cả game truyền thống lẫn Game Blockchain và đã nhận được những thành quả nhất định. Đồng thời, dự án cũng đã được đầu tư từ các quỹ đầu tư uy tín như Houbi Ventures,  OKEx Blockdream Ventures,… 

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các channel của VF Ventures.

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiến ​​đưc trình bày đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mc đích thông tin. Mi hot động đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

5 2 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Văn Đại
Trần Văn Đại(@vandai83)
2 years ago

rất nhiều kiến thức .
cảm ơn bạn đã chia sẻ

1
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x