12 câu nói nổi tiếng về Bitcoin của Michael Saylor – Founder & CEO quỹ đầu tư MicroStrategy

Nếu bạn biết đến Bitcoin thì không thể không theo dõi Michael Saylor – Founder & CEO quỹ đầu tư MicroStrategy quản lý hơn 122.478 Bitcoin vào cuối năm 2021. Doanh nhân này đã dự đoán rằng trong những năm tới, giá trị mỗi đồng tiền điện tử lâu đời nhất thế giới có thể đạt 6 triệu đô la. Trên Twitter số lượng người theo dõi lên đến 2.2 triệu Follow, và sau đây là 12 câu nói nổi tiếng về Bitcoin của Michael Saylor được tổng hợp từ VF-Ventures, mời các bạn cùng dõi theo:

1. 21st century investors lost trillions clinging to 20th century ideas. Gold peaked in the 19th century. Buy Bitcoin.

Những nhà đầu tư ở thế kỷ 21 đã mất hàng nghìn tỷ USD khi bám víu vào những sự kiện lịch sử của thế kỷ 20. Thời kỳ đỉnh cao huy hoàng của vàng vào những năm của thế kỷ 19 đã qua. Hãy đầu tư vào Bitcoin.

2. Bitcoin is a digital gold growing harder, smarter, faster & stronger due to the relentless progression of technology.

Bitcoin là vàng kỹ thuật số ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh hơn do sự phát triển không ngừng của công nghệ.

3. Bitcoin is a swarm of cyber hornets serving the goddess of wisdom, feeding on the fire of truth, exponentially growing ever smarter, faster, and stronger behind a wall of encrypted energy.

Bitcoin là một bầy ong bắp cày phục vụ nữ thần trí tuệ, tăng trưởng nhờ vào những giá trị thật ưu việt của nó, phát triển theo cấp số nhân, ngày càng thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn khi bị dồn ép vào bài toán của việc tiết kiệm năng lượng được mã hóa.

4. Bitcoin is not entirely unpredictable.

Bitcoin không hoàn toàn không thể dự đoán trước được.

5. All my best investments were in networks that everyone needed, no one could stop, and few understood. Bitcoin is the monetary network.

Tất cả các khoản đầu tư tốt nhất của tôi là vào mạng lưới mà mọi người cần, không ai có thể ngăn cản và ít người hiểu được. Bitcoin là mạng lưới tiền tệ đó.

6. Bitcoin is the most efficient system in the history of mankind for channeling energy through time and space.

Bitcoin là hệ thống hiệu quả nhất trong lịch sử nhân loại để thay đổi nhận thức của con người vượt mọi thách thức của thời gian và không gian.

7. Bitcoin, if it’s not a hundred times better than gold, it is a million times better than gold, and there is nothing close to it.

Bitcoin, nó không chỉ giá trị hơn vàng gấp hàng trăm lần, mà nó giá trị hơn vàng gấp hàng triệu lần, và không có gì có thể so sánh được với Bitcoin.

8. Cash is trash, you’re a fool if you sit on cash.

Tiền mặt chỉ là thứ vô giá trị. Sẽ thật dại dột nếu thứ bạn sở hữu chỉ là tiền mặt.

9. If you don’t fear inflation, regulation, war, famine, complexity, competition, corruption, coercion, confiscation, or chaos, then you don’t need Bitcoin.

Nếu bạn không sợ lạm phát, sự thay đổi, chiến tranh, đói kém, phiền toái, cạnh tranh, tham nhũng, cưỡng bức, tước đoạt từ chính phủ, hoặc hỗn loạn, thì bạn không cần Bitcoin.

10. My formula for success is rise early, work late, and buy Bitcoin.

Công thức thành công của tôi là dậy sớm, làm việc muộn và đầu tư Bitcoin.

11. The signal is monetary expansion everywhere. The problem is people are going to lose half their wealth in a few years. The solution is Bitcoin. The rest is noise.

Tín hiệu là sự lạm phát tiền tệ ở khắp mọi nơi. Bài toán đặt ra ở đây là tài sản thực của mọi người sẽ bị mất một nửa giá trị trong vài năm tới vì lạm phát. Giải pháp là Bitcoin. Những thứ còn lại đều không đáng bận tâm.

12. You don’t have to invest all your money in Bitcoin, just money you want to keep.

Bạn không cần phải đầu tư toàn bộ số tiền của mình vào Bitcoin, chỉ cần đầu tư vào đó số tiền tiết kiệm của bạn.

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x