Cách kiếm tiền trong Game The Kill Box (KBOX) – Play To Earn

Posted on Play To Earn 773 Views

Token KBOX là gì ?

KBOX là đơn vị tiền tệ dùng để giao dịch trực tiếp giữa game thủ trên chợ trao đổi. Người chơi có thể nhận được KBOX khi hoàn thành trận đấu, số lượng dựa trên tỉ lệ Hash vũ khí NFT của người chơi và toàn bộ đối thủ trong phòng. Tổng số đồng KBOX khả dụng nhận được khi chơi giới hạn ở mức 3.600.000.000 Token.

Cách chơi game

Người chơi nhập vai hành động FPS bắn súng ở góc nhìn thứ nhất thời gian thực nhờ kết hợp Metaverse trong game. Chiến đấu với những trận chiến ở đấu trường 360 độ với thành phần VR được tối ưu hóa hoàn toàn. Các trận chiến thời gian thực 6 VS 6 với hơn 30 chế độ chơi với hơn 100 vũ khí thực khác nhau để lựa chọn. 

Có thể toàn quyền sử dụng trí tưởng tượng để tạo ra vũ khí, bản đồ, chế độ và nhân vật của riêng của anh em, trong Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, một số chế độ tiêu biểu như: 

Một số chế độ chơi trong Game

 • Đấu đội: Tiêu diệt kẻ thù của bạn trong chế độ đồng đội hợp tác với bạn bè.
 • Đấu đơn: Chiến đấu đơn lẻ, tiêu diệt kẻ địch để đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.
 • Chế độ Sniper: Chỉ dùng các loại súng ngắm tiêu diệt kẻ địch.
 • Chế độ đặt bom: Chiến đấu cùng đồng đội, đặt bom phá hủy căn cứ của địch.
 • Chế độ Zombie: Trải nghiệm nỗi sợ hãi khi chiến đấu với đồng đội sau khi trở thành xác sống, tiêu diệt xác sống để sinh tồn.

Tổng hợp vũ khí bằng cách nào? 

Trong The Killbox (KBOX), vũ khí, trang bị đóng vai trò là tài sản NFT. Người chơi không thể mua trực tiếp trong shop qua vàng hay kim cương mà sẽ sở hữu bằng cách mở hòm hoặc thu thập mảnh ghép sau các trận đấu.

Có rất nhiều cách để tạo vũ khí NFT tùy theo map đấu và chế độ mà người chơi tham chiến và sẽ có cả các vũ khí NFT phiên bản giới hạn được tung ra thị trường theo từng sự kiện. 

Chơi game để nhận về rương vũ khí, chìa khóa, vàng, kim cương và vũ khí NFT.

Ngoài ra, người chơi cũng nhận được vàng (Gold) để rút thăm may mắn hay kim cương (Diamond) để mua chìa khóa mở rương vũ khí nếu cần thiết, sau mỗi trận đấu hoặc làm nhiệm vụ để nhận gold và Diamond, 10 Diamond các bạn sẽ mua được mã quốc gia.

Thay đổi mã quốc gia bằng 10 Diamond

Khi bạn ở level 10 bạn sẽ có quyền gia nhập vào các Guild để chiến đấu cùng bang hội.

Tỉ lệ Hash của trang bị NFT

Người chơi cần sở hữu vũ khí NFT cấp T0-T3 để nâng cấp các trang bị NFT cấp T4-T6. Chất lượng của vũ khí NFT chia thành 7 cấp độ theo thứ tự như sau: Black-Mediocre-Good-Excellent-Rare-Epic-Legendary.

Tỉ lệ harsh của trang bị NFT

Tỷ lệ Hash càng cao thì độ sát thương càng lớn, giúp anh em có thể nhanh chóng lên Level và xếp ở thứ hạng cao.

Hệ thống rương vũ khí

Rương vũ khí với nhiều cấp độ khác nhau có thể nhận được sau các trận chiến, với tỉ lệ ra đồ NFT cấp cao tăng theo tương ứng.

Người chơi đặt cược mã thông báo KBOX trên Thị trường sẽ nhận được cơ hội để mua chìa khóa vào rương, càng có nhiều KBOX thì càng có nhiều cơ hội mua được chìa khóa.

Người chơi có thể nhận được các cấp độ khác nhau của rương kho báu thông qua các trận chiến và các cuộc thi. Các cấp độ cao hơn của các rương kho báu, càng cao tỷ lệ để có được chất lượng cao hơn của NFT Weapon, khi phiên bản On-chain phát hành vào tháng 12 . Chỉ có vũ khí NFT loại hiếm (Cấp T4-T6) mới nâng cấp được bằng cách tiêu thụ vũ khí NFT cấp thấp hơn với  một số lượng nhất định.

Market place của The Kill Box

Người chơi có thể mua bán vũ khí NFT trên thị trường giao dịch. Khi rao bán vũ khí NFT, tỉ lệ Hash của họ sẽ được giảm xuống tương đương với tỉ lệ Hash của món vũ khí được rao bán và ngược lại. Phí giao dịch là 5% đồng KBOX.

Một điểm độc đáo của Thị trường trong The Killbox là người chơi có quyền “cho thuê” trang bị NFT của mình thay vì bán đứt, các game thủ khác có thể “mướn” sử dụng theo thời hạn với giá mềm hơn, nhưng phải chấp nhận “chia phần” chiến lợi phẩm sau các trận đấu cho chủ vũ khí với tỉ lệ 1:1.

Vũ khí NFT có thể được trao đổi, mua bán hoặc “cho thuê” trên Thị trường giao dịch của The Kill Box.

Cơ chế Burn trong Game

khi nâng cấp các NFT từ các mảnh  NFT  ở Tier nhỏ hơn NFT bạn tạo mới thì NFT củ sẽ bị đốt đi nhằm mục đích tăng độ quý hiếm của các NFT mới.

Kiếm tiền từ các sự kiện:

Hằng tháng sẽ diễn ra các sự kiện để anh em tham gia thi đấu, có xếp hạng và sẽ có giải thưởng cho những Tank đứng đầu.Tùy thuộc vào kỹ năng của anh em chơi trong game để tính điểm Skill. Ngoài ra, The Killbox có nhiều tính năng trong game như: 

 •  Nâng cấp kho vũ khí
 •  Sửa chữa trang bị
 •  Thương mại các mặt hàng
 •  Tổng hợp, ghép trang bị
 •  Mở rương nhận vũ khí NFT 
 •  Thương mại khu đất

Các hoạt động này giúp anh em kiếm được nhiều KBOX hơn.

Tổng kết

Anh em có thể tìm hiểu thêm về The Kill Box tại đây.
Anh em tham gia nhóm Telegram The Kill Box Việt Nam tại đây.

Trên đây là tổng hợp một số cách giúp anh em hiểu rõ hơn về The Kill Box và kiếm tiền trong game, chúc anh em chơi Game vui vẻ!!!

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x