Cere Network – Tổng quan về Cere Network – Hệ sinh thái Polkadot

Đã đăng trên Polkadot, Hệ Sinh Thái 841 Views

Cere Network (CERE) là gì?

Freeport – bộ giải pháp tất cả trong một cho các tài sản được hỗ trợ bởi NFT

Dễ dàng mở rộng cung cấp của bạn với các tính năng bổ sung hấp dẫn sẽ làm cho NFT trong trò chơi/ứng dụng của bạn được đánh giá cao về tính thu thập, tính độc quyền và giá trị.

Tổng quan về Cere Network

Mục đích dự án được hình thành là gì?

Cere hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung nào.

Cere đi theo xu hướng quản lý dữ liệu chính chủ do Snowflake khởi xướng, giúp tối ưu hóa và nâng cao quy trình quản lý dữ liệu thông qua khả năng tương tác dữ liệu, khả năng mở rộng mạng và các cơ hội kinh doanh mới.

Cere Network được tạo ra để làm gì?

Các công ty Big Tech đang nắm giữ vị thế độc quyền đối với dữ liệu khách hàng. Các công ty này được dẫn đầu bởi 5 công ty lớn: Amazon, Apple, Alphabet (Google), Microsoft và Facebook.

Nhóm 5 công ty lớn duy trì vị trí thống trị của các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ của họ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, các Big Tech bán các dữ liệu này cho các doanh nghiệp. Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị giới hạn và bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và mức độ phụ thuộc cao.

Tình trạng hiện tại của các kho dữ liệu khách hàng:

– Các doanh nghiệp bị buộc phải thực hiện các giải pháp tích hợp tốn kém và trải nghiệm không tối ưu với tính độc quyền dữ liệu gắn liền với lợi ích được giao. Các nền tảng Web phi tập trung không thể sớm ra mắt để phục vụ nhu cầu của họ.

– Các rào cản để tách khỏi sự sắp xếp này là quá lớn và phần lớn các chủ sở hữu ứng dụng và nhà phát triển, những người phải chơi theo luật của những Big Tech đang gặp khó khăn.

Cere Network và Phương án giải quyết

Cere Network giúp hỗ trợ các đối tác kinh doanh có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn mà không cần một công ty Big Tech làm trung gian trao đổi dữ liệu.

Cere Network sử dụng công nghệ gì? Và hoạt động như thế nào?

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere Network được xây dựng dựa trên mã nguồn mở. Mạng dữ liệu phi tập trung (DDN) của Cere; có thể được tin cậy để cho phép tất cả các ứng dụng chia sẻ dữ liệu người dùng theo cách cùng có lợi trong khi vẫn giữ quyền sở hữu dữ liệu.

Chủ sở hữu ứng dụng, nhà cung cấp công nghệ, nhà phát triển, người xác thực và người tiêu dùng đều tham gia vào dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, nơi các doanh nghiệp có thể tích hợp dữ liệu khách hàng của họ một cách liền mạch và an toàn. Do đó, tất cả những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp được tích hợp trong môi trường mở và kết nối này.

Những doanh nghiệp này có thể làm phong phú trải nghiệm khách hàng và mở rộng cung cấp sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và đồng thời thoát khỏi sự kìm kẹp của các công ty Big Tech.

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên. Người tiêu dùng không còn cần quan tâm đến vấn đề liệu các thông tin cá nhân của họ có bị các tập đoàn công nghệ lớn lợi dụng và khai thác.

Cere đã tạo ra một lớp dịch vụ có khả năng tương tác cao trên cùng của dữ liệu đám mây phi tập trung này, lớp này sẽ được mở cho tất cả các nhà cung cấp và nhà phát triển và được phát hành dưới dạng Thị trường Khoa học Dữ liệu (DSM) của Cere.

Các doanh nghiệp có thể cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và chuyên gia dữ liệu khác thuê dữ liệu của mình hoặc có được thông tin chi tiết, các dịch vụ thông minh về kinh doanh và sản phẩm dữ liệu thông qua DSM, với toàn quyền kiểm soát cách thức, thời điểm và mục đích dữ liệu của họ sẽ được sử dụng.

Các nhà phát triển và nhà cung cấp dữ liệu sẽ sử dụng thị trường để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp dữ liệu plug-in cho các doanh nghiệp trong dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, những người này sẽ có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Với giải pháp của Cere Network là các doanh nghiệp không phải chịu một khoản đầu tư lớn và chịu rủi ro khi xây dựng lại các ứng dụng của họ từ đầu để tận dụng công nghệ Blockchain và dữ liệu đám mây phi tập trung.

Đội ngũ phát triển dự án 

Cộng đồng

– Tham gia vào cộng đồng vào tháng 6/2019 với 112.104 Followers update vào ngày 28/3/2022 tại VF-Ventures

Webside: https://cere.network/freeport.html

Telegram: https://t.me/channel_cerenetwork

Twitter : @cerenetwork

Thông tin chi tiết về Token của Cere Network

Ticker: CERE
Blockchain: Polkadot
Token Standard: Updating
Contract: Updating
Token Type: Updating
Total Supply: 10.000.000.000 CERE
Circulating Supply: Updating

Roadmap Token

Token Allocation

24% được phân bổ cho team phát triển dự án và cố vấn
21.2% được bán cho các nhà đầu tư
17.3% được phần bổ làm quỹ dự trữ
12% được phân bổ để phát triển mạng lưới
9.6% được phân bổ cho cho các đối tác doanh nghiệp
8.4% được phân bổ làm ngân sách thu hút Developer
7.5 được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng Staking sớm

Giá CERE Token 

Tham khảo tại: https://coinmarketcap.com

Nhà đầu tư

Cere Network nhận được đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư lớn. Các quỹ đầu tư vào dự án bao gồm: Binance Labs, Komos, Gate.io,… và một số nhà đầu tư nữa… 

Đối tác

Hiện tại, CERE Network đã công bố hợp tác với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm: Darwinia, Chainlink, Elrond, Plasm, CRUST, TORUS.

Tổng kết 

Một số thông tin trên là do đội ngũ tại VF-Ventures đã khai thác và cập nhật liên tục trên tất cả các trang web để tìm các thông tin chi tiết và quan trọng để gửi đến các bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn không chỉ về mặt kiến thức mà còn là cơ hội đầu tư. Và đây không phải là lời khuyên đầu tư.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x