Cere Network – Tổng quan về Cere Network – Hệ sinh thái Polkadot

Posted on Polkadot 836 Views

Cere Network (CERE) là gì?

Cere Network là nền tảng dữ liệu đám mây phi tập trung (Decentralized Data Cloud – DDC) đầu tiên được tối ưu hóa để tích hợp và sử dụng dữ liệu, được xây dựng trên nền tảng Polkadot. Trong đó, DDC cho phép các bên liên quan sở hữu và quản lý dữ liệu, đồng thời làm cho nó trở thành nền tảng đầu tiên cho phép họ kiểm soát 100% việc sử dụng hoặc triển khai dữ liệu.

CERE hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung nào.

Tổng quan về Cere Network 

CERE đi theo xu hướng quản lý dữ liệu chính chủ do Snowflake khởi xướng, giúp tối ưu hóa và nâng cao quy trình quản lý dữ liệu thông qua khả năng tương tác dữ liệu, khả năng mở rộng mạng và các cơ hội kinh doanh mới.

Website: cere.network

Sứ mệnh và tầm nhìn của CERE

Cere là một dự án lớn trong hệ sinh thái Polkadot và là dự án doanh nghiệp đầu tiên nhận được tài trợ của Polkadot Web3 Foundation trong hệ sinh thái WEB3.

Bằng cách sử dụng cơ chế chuỗi chéo của Polkadot, Cere Neotwork còn có thể tích hợp và tương thích với các blockchain khác như Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Ethereum và các blockchain khác mang lại cho Cere một vị trí độc đáo để kết nối các công ty, doanh nghiệp lớn nhất với các hệ sinh thái phi tập trung phát triển nhanh nhất.

Cere Network giải quyết được vấn đề gì

Các công ty Big Tech đang nắm giữ vị thế độc quyền đối với dữ liệu khách hàng. Các công ty này được dẫn đầu bởi 5 công ty lớn: Amazon, Apple, Alphabet (Google), Microsoft và Facebook.

Nhóm 5 công ty lớn duy trì vị trí thống trị của các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ của họ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, các big tech bán các dữ liệu này cho các doanh nghiệp. Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị giới hạn và bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và mức độ phụ thuộc cao.

Tình trạng hiện tại của các kho dữ liệu khách hàng:

Các doanh nghiệp bị buộc phải thực hiện các giải pháp tích hợp tốn kém và trải nghiệm không tối ưu với tính độc quyền dữ liệu gắn liền với lợi ích được giao. Các nền tảng Web phi tập trung không thể sớm ra mắt để phục vụ nhu cầu của họ.

Các rào cản để tách khỏi sự sắp xếp này là quá lớn và phần lớn các chủ sở hữu ứng dụng và nhà phát triển, những người phải chơi theo luật của những big tech đang gặp khó khăn.

Cere Network (CERE) ra đời để giúp hỗ trợ các đối tác kinh doanh có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn mà không cần một công ty big tech làm trung gian trao đổi dữ liệu.

Những doanh nghiệp này có thể làm phong phú trải nghiệm khách hàng và mở rộng cung cấp sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và đồng thời thoát khỏi sự kìm kẹp của các công ty Big Tech.

Mô hình kinh doanh của Cere Network

Các đối tác tích hợp SaaS của Cere, cả bên trong và bên ngoài, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp tận dụng cơ sở hạ tầng chuỗi khối Cere Network. Để thúc đẩy giá trị kinh tế cho mã thông báo tiện ích Cere, + – 20% tất cả phí Cere SaaS sẽ được sử dụng cho các giao dịch mạng và 20% khác sẽ được phân bổ cho Thị trường dữ liệu mở Cere để kích thích hoạt động giữa các doanh nghiệp và kỹ sư dữ liệu.

Công nghệ

Cere network được xây dựng trên nền tảng của Polkadot. Cấu trúc của Cere Network gồm 2 lớp: Layer 1: Cere hub, Layer 2: Crosschain

Cốt lõi của hệ sinh thái là Cere Hub, một blockchain Lớp 1 được tối ưu hóa để sử dụng cho doanh nghiệp. Được thiết lập một nền tảng của các giải pháp bảo mật dữ liệu và nhận dạng tương thích, cũng như tạo điều kiện xác thực an toàn dữ liệu và chuyển tài sản trong toàn bộ hệ sinh thái.

Đặc điểm nổi bật của Cere Network

Công nghệ nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC)

• Nền tảng DDC của CERE là “Snowflake thế hệ tiếp theo” thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất một cách an toàn trên icloud bằng cách sử mã hóa dữ liệu, nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu của khách hàng.

• Bên cạnh đó, Cere Network còn mang đến cho các đơn vị kinh doanh, đối tác khả năng truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực. Đặc biệt, DDC của CERE nâng tầm hệ sinh thái dữ liệu lên một cấp độ hoàn toàn mới về quyền riêng tư, tính tuân thủ, khả năng tương tác và tính linh hoạt. Nó cho phép doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của tài sản quý giá nhất – khách hàng của họ.

Tiên phong trong SaaS-DeFi

• Thông qua các hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của CERE, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn từ Cere Marketplaces có thể dễ dàng được liên kết với lĩnh vực DeFi nhằm kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung (DeFi).

• Bằng cách kết nối các quỹ tiền và tài sản của doanh nghiệp đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS với hệ sinh thái DeFi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn vốn lưu động, tối ưu hóa hoạt động tài chính, đồng thời tạo ra trải nghiệm thanh toán dễ dàng và khai thác tính thanh khoản tăng cao của DeFi.

Thị trường NFT

• Nền tảng DDC của CERE, với công nghệ chia sẻ dữ liệu được mã hóa đa chiều đã mở ra tiềm năng tuyệt vời cho việc phân bổ tài sản trở nên an toàn hơn, nơi chỉ những người hâm mộ NFT mới có thể trải nghiệm đầy đủ về nội dung được NFT hỗ trợ.

• CERE sẽ cung cấp một giải pháp công nghệ tiên tiến đã được chứng minh bằng blockchain cho các nền tảng tiền điện tử và thế giới thực. Thị trường NFT sẽ được tích hợp trực tiếp với phương tiện truyền thông xã hội, cho phép áp dụng nhanh hơn. Hợp đồng NFT mới của dự án sẽ là tiêu chuẩn để phân bổ doanh thu trực tiếp của các bên liên quan trong thế giới thực.

Cộng Đồng

Hiện nay kênh telegram của Cere Network có 45,567 thành viên, twitte có 111,841 người theo dõi. Cere Network hiện đang chạy phiên bản thứ hai của testnet với nhiều người thử nghiệm. Hơn 5000 người đã đăng ký làm người thử nghiệm. Các bạn có thể tham gia vào cộng đồng của Cere Network thông qua các kênh: https://t.me/cerenetwork_official

http://twitter.com/cerenetwork

Tài chính

Cere Network huy động được 5 triệu USD cho nền tảng Data Cloud phi tập trung (DDC). Trong đó nhà đầu tư chính là Republic Labs cùng một số nhà đầu tư khác là Woodstock Fund, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, sàn giao dịch ZB và sàn giao dịch Gate.io.

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư & đối tác của Cere Network

• Team

• Cố vấn

Nhà đầu tư

Đối tác

Hiện tại, CERE Network đã công bố hợp tác với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm: Darwinia, Chainlink, Elrond, Plasm, Crust, Torus.

Đối thủ cạnh tranh

Một số đối thủ cạnh tranh lớn của Cere : Bittorent, Filecoin, Siacoin, Ankr, Arweave…

Thông tin chi tiết về CERE Token

CERE Key Mectrics

• Token name: Cere Network
• Ticker: CERE
• Token type: Updating
• Contract: Updating
• Blockchain: Polkadot
• Total supply: 10.000.000.000 CERE

CERE Token Allocation

CERE Token Release Schelud

Token Sale

Bán riêng Gây quỹ: $ 11.564.400
 • Cere Network raises $5 million to create decentralized data cloud platform | VentureBeat
 • Salesforce, Lime Execs Join Board of Polkadot-Inspired Cere Network – CoinDesk
 • Cere Network: Polkadot’s First Data Cloud Platform Raises Funds for Launch – Decrypt
 • Salesforce Alternative Cere Raises $3.5 Million From Binance Labs, Others – CoinDesk

Token Cere bán công khai ra trên Republic (đã xong ngày 13/04/2021), Daomaker (ngày 22/04/2021) và Polkastarter (03/05/2021).

Bán công khai (Tùy chọn A1) Gây quỹ: $ 16,800,000.

 • Giá bán: $ 0,024
 • Khóa: 7,7% tại TGE, sau đó 23,1% mỗi quý
 • Suất mỗi cá nhân: $ 2.500

Bán công khai (Tùy chọn A2) Gây quỹ: $ 4,000,000

 • Giá bán: 0,02 đô la
 • Khóa: 7,2% tại TGE, sau đó 15,46% mỗi quý

Bán công khai (Tùy chọn B) Gây quỹ: $ 7.000.000

 • Giá bán: $ 0,035
 • Khóa: Không khoá

Cách kiếm và sở hữu CERE Token

• Cách khai thác: Updating
• Cách sở hữu: Mua CERE token đã IDO trên Polkastarter vào ngày 8 tháng 11 năm 2021

Ví lưu trữ và sàn giao dịch CERE Token

• Ví lưu trữ: Metamask
• Sàn giao dịch: Updating

Roadmaps

Updating

Tổng kết

Để mở ra một kỷ nguyên mới về khả năng tương tác dữ liệu khách hàng và tính linh hoạt của dữ liệu, Cere Network đã được xây dựng nhằm mục đích giải quyết các vấn đề dữ liệu người dùng hiện nay. Đặc biệt, dự án đã xây dựng blockchain của riêng mình nhằm cung cấp sự an toàn, tin cậy và tiện ích cần thiết để cung cấp năng lượng cho Cere DDC.

Cùng trao đổi & cập nhật tình hình sát sao của dự án thông qua các channel của VF-Ventures chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.”

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x