Solyard – Tổng quan về Solyard – Hệ sinh thái Solana

Đã đăng trên Solana 721 Views

Solyard là gì? Đặc điểm nổi bật

Nền tảng đang tung ra bản Beta với các vault cốt lõi và nhiều chức năng sẽ được hoàn thiện trong tương lai. 

Tổng quan về Solyeard

Solyard là một Yield Farming Aggregato hay còn gọi là (Levera Yield Farming) là một dự án canh tác năng xuất đòn bẫy trên nền tảng BlockChain của hệ sinh thái Solana.

Solyard Finance còn là một nền tảng có thể tự động tính toán lợi nhuận của tất cả Stake, cho dù nó nhỏ đến mức nào. Mục tiêu của nền tảng là mở rộng hệ sinh thái DeFi. Cung cấp cho người dùng các chiến lượt khác nhau để giảm thiểu rủi ro trong việc tối ưu hoá lợi nhuận, giúp người dùng kiếm được lợi nhuận từ canh tác năng suất (Yield Farming) 1 cách an toàn và ổn định. Đồng thời cung cấp cho người dùng khoản vay ngang hàng (vay phi tập trung) cho các vị thế canh tác năng suất đòn bẫy, để gia tăng đáng kể khoản canh tác gốc của họ

Solyard giải quyết vấn đề gì?

Nền tảng tự động ghép

Là tự động cộng dồn lãi gộp vốn gốc, không yêu cầu người dùng phải tìm hiểu các sản phẩm DeFi phước tạp. Solyard sẽ tìm kiếm nền tảng tốt nhất cho lãi kép tự động theo hợp đồng thông minh trong số nhiều sản phẩm của DeFi trong hệ sinh thái Solana, để cung cấp cho người dùng tài sản ổn định, nền tảng quản lí tài chính hiệu quả.

Solyard là tổng hợp khai thác thanh khoản và quản lí hiệu quả mã thông báo SPL của người dùng, để mã thông báo SPL của người dùng sẽ tự động tạo ra lợi nhuận liên tục không bị gián đoạn, và người dùng không phải thực hiện thêm bất kì một thao tác nào.

Hệ thống cho vay tổng hợp

Trong nền tảng cho vay tổng hợp, Solyard sẽ hỗ trợ với chức năng cho vay bằng chứng từ thế chấp. Người dùng có thể sử dụng chứng từ thế chấp để thực hiện các dịch vụ cho vay có ghi nhớ tài sản, giúp tối đa hoá tỷ lệ sử dụng tài sản của người dùng.

Nền tảng cho vay tổng hợp của Solyard khác với nền tảng cho vay truyền thống. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Hệ thống tổng hợp nhiều nền tảng cho vay, như hệ sinh thái Solend Solana cho phép người dùng chọn kế hoạch cho vay tốt nhất mà không cần so sánh trên nhiều nền tảng. Đồng thời đổi mới cốt lõi của nền tảng cho vay tổng hợp của Solyard, bằng việc sử dụng hiệu quả tài sản của người dùng trong nền tảng. 

Canh tác năng suất dựa trên đòn bẫy

Trong bối cảnh canh tác năng suất, đòn bẫy liên quan đến việc vay mượn tài sản để nhân vị trí canh tác năng suất của bạn, dẫn đến việc bạn tích luỹ tài sản được lớn hơn. Đây là một chiến lượt tối đa hoá lợi nhuận chung, hay nói cách khác là sử dụng vốn của người khác để tăng cao giá trị tài sản của bạn. 

Mã thông báo của Solyard là gì?

Mã thông báo YARD là mã thông báo quản trị gốc của Solyard. Chủ sở hữu YARD kiểm soát hệ sinh thái của Solyard và nhận phần lớn lợi nhuận từ phí của các farm. Giữ YARD sẽ nhận được nhiều YARD hơn. 

Mua YARD ở đâu?

Nếu bạn có ý định mua bán Solyard (YARD) tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VND, thì nên cân nhắc vì có nguy cơ Scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Solyard. Có 1 cách đơn giản để sở hữu đồng YARD an toàn, là mua nó bằng USDT trên sàn Raydium hoặc sàn MEXC. 

Thông tin về đồng YARD

Token information‌‌‌:

• Type: SPL Token on Solana‌‌

• Ticker: YARD‌‌

• Total supply: 1,000,000,000 YARD‌‌

• Token contract: 8RYSc3rrS4X4bvBCtSJnhcpPpMaAJkXnVKZPzANxQHgz‌‌‌

• Initial circulating supply: 47,500,000 YARD‌‌

Token distribution‌‌‌:

• 5% Seed – giá 0.01$/YARD, 5% mở khóa khi listing, mở khóa 23.75% hàng quý sau đó.

• 15% Private – giá 0.017$/YARD, 10% mở khóa khi listing, mở khóa 22.5% hàng quý sau đó.

• 3% Public – giá 0.023$/YARD, không khóa.

• 20% Team, 100% bị khóa trong 6 tháng, 25% được mở khóa mỗi quý sau đó‌‌‌.

• 5% Marketing, 50% được mở khóa khi listing, 12,5% được mở khóa mỗi quý sau đó‌‌‌‌‌‌.

• 52% Liquidity, được đúc để khuyến khích thanh khoản‌.

Quá trình phát triển

– Quý 2-2021

• Phiên bản thử nghiệm V0.9.0 lãi tự động gộp vốn: Chức năng của phiên bản V1 được thực hiện và quá trình kiểm tra chức năng sản phẩm được hoàn thành trên mạng thử nghiệm Solana.

• Phiên bản thử nghiệm Stake pool V0.9.0: chức năng khai thác LP được mở và mạng thử nghiệm Raydium chạy trực tuyến.

• Xây dựng cộng đồng người dùng Testnet: Xây dựng một cộng đồng người dùng thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm mở các chức năng của nền tảng.

– Quý 3-2021

• Auto-farm Pool và Commit Pool phiên bản V1.0: Mainnet Solana đang trực tuyến, mở chức năng khai thác và khai thác cam kết LP.

• Mở rộng đối tác: Mở rộng thêm các DEX và các đối tác nền tảng cho vay.

– Quý 4-2021

• Phiên bản nền tảng cho vay tổng hợp V0.9.0 sẽ ra mắt: Việc phát triển các chức năng của sản phẩm cho vay tổng hợp đã được hoàn thành và mạng thử nghiệm đã được khởi chạy để thử nghiệm.

• Chức năng khai thác đòn bẫy sẽ khởi chạy: Chức năng khai thác đòn bẫy đã được phát triển và khởi chạy, người dùng có thể sử dụng các khoản vay có đòn bẫy để khai thác trên nền tảng.

• Chức năng khai thác LP phù hợp với cam kết duy nhất sẽ khởi chạy: Người dùng cam kết một loại tiền tệ duy nhất và hệ thống tự động khớp kết hợp với LP để khai thác tái đầu tư.

• Phiên bản Auto-Farming và tài sản thế chấp V2 sẽ trực tuyến: Cung cấp cho người dùng một nền tảng kiếm thu nhập tốt hơn và chương trình cho vay.

Partner

Solana Ecosystem, Mexc Global

Quản Trị

Hệ sinh thái SolYard được quản lý bởi các chủ sở hữu đồng YARD để bỏ phiếu và xác định tất cả các đề xuất. Nếu đề xuất vượt qua số đại biểu (30% lượng phát hành của YARD) giành được nhiều sự ủng hộ hơn. Để đảm bảo tính bảo mật cho tài sản của người dùng nền tảng, có nghĩa là trong khi Solyard thực hiện các thay đổi đối với hợp đồng thông qua một hợp đồng có khóa thời gian. Sau khi hợp đồng mới được đệ trình, nó sẽ không có hiệu lực cho đến 24 giờ sau.

Các kênh mạng xã hội của Solyard

– Twitter: https://twitter.com/SolyardFinance

– Medium: https://solyard.medium.com/

– GitHub: https://github.com/SolyardFinance

– Discord: discord.gg/GxRj6nrX26

– Telegram (Toàn cầu): https://t.me/solyard

– Telegram (CN): https://t.me/solyardcn

– Email: Elvis@solyard.finance

Chiến lược tối ưu hoá lợi nhuận với Solyard

Solyard sử dụng Raydium Dex để triển khai tài sản của bạn vào nhóm thanh khoản. Vì Raydium là AMM & Dex lớn nhất trên Solana hiện tại. Trong lộ trình sau này thì Solyard sẽ hộ trợ nhiều sàn phi tập trung khác nữa.

Kết luận

Trong thời gian tới Solyard sẽ không ngừng phát triển để có những bước chuyển mình trở thành một nền tảng lớn trong hệ sinh thái Solana nói chung và cả không gian DeFi nói riêng. Cùng chờ đợi dự án sẽ khoả lấp khoảng trống trên và là đòn bẩy để thúc đẩy hệ sinh thái bùng nổ trong tương lai. 

Tuyên b t chi trách nhim: Ý kiến ​​đưc trình bày đây không phi là li khuyên đầu tư – nó ch được cung cp cho mc đích thông tin. Mi hot động đầu tư và giao dch đều có ri ro, vì vy bn nên luôn cân nhắc & thc hin nghiên cu ca riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bn nên đầu tư s tin mà bn không th để mt.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x