Tổng Quan Về Ví SafePal

Đã đăng trên SafePal 1017 Views

SafePal là gì?

Là một ví tiền điện tử với mục tiêu mang nền tảng quản lí tài sản số an toàn và thân thiện đến với người dùng. SafePal cung cấp các sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm do ứng dụng SafePal quản lí, nơi chúng ta dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lí và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

SafePal cung cấp một cửa không giám sát các giải pháp để cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, quản lí và kinh doanh tài sản Crypto của họ. SafePal giúp người dùng bảo mật và quản lí tài sản tiền điện tử thông qua sự kết hợp giữ các giải pháp ví tập trung và an toàn và nên tảng quản lí tài sản điện tử làm cầu nối giữa DeFi và CeFi.

Các chỉ số chính:

 • Lượt tải ứng dụng dung: 406,900.
 • Tổng số tài khoản ví: 537,100.
 • Tài sản được hỗ trợ: 20 Blockchain, hơn 10,000 Token.
 • Các DApp được hỗ trợ: tất cả các DApp được phát hành trên Ethereum Binance Smart Chain và mạng Tron.

Đặc điểm nổi bật của SafePal

Bảo mật cao: Ví lạnh của SafePal được xây dựng với các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm yếu tố bảo mật EAL5, cơ chế Air-Gapped, cơ chế tự hủy và bảo mật nhiều lớp.

Trải nghiệm người dùng tốt: SafePal 100% thân thiện với thiết bị di động.

Cung cấp đa dạng tính năng với tài sản số: như hoán đổi chuỗi chéo, Binance Spot Trading Dapp, tích hợp Fiat On-Ramp.

Cộng đồng hỗ trợ mạnh: Người dùng từ hơn 100 quốc gia đang sử dụng ví SafePal trên toàn cầu.

SafePal sinh ra giải quyết vấn đề gì?

SafePal ra đời nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái xoay quanh sản phẩm ví của họ, và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền điện tử.
SafePal được xây dựng dựa trên 4 yếu tố căn bản:

 • Safepal Wallet: dự án sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp ví lưu trữ Non-Custodian với các yếu tố sau: bảo mật, đa dạng coin nắm giữ và thân thiện với người dùng.
 • Safepal Wealth: là nền tảng mạnh mẽ giúp người dùng quản lý các tài sản tiền điện tử. Người dùng có thể Buy, Trade và Swap và sử dụng nhiều DApp khác nhau.
 • SFP Token: SFP token là Incentive cốt lõi để phát triển các sản phẩm dịch vụ của SafePal. SFP token là công cụ để giúp cộng đồng tham gia vào quá trình quản trị dự án.
 • Ecosystem: bao gồm các đối tác, nhà phát triển, và cộng đồng những người cùng xây dựng hệ sinh thái xoay quanh SafePal.

Sản phẩm của SafePal

Ví phần cứng SafePal S1: Là ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến 100% để người dùng bảo mật khóa cá nhân của họ. Nó áp dụng các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm nhưng không giới hạn ở yếu tố EAL5+. Cơ chế ký kết có Gas và cơ chế tự hủy để bảo vệ khóa khỏi các cuộc tấn độc hại.

Safepal Cypher: Là một bảng thép không gỉ 304 để bảo vệ các cụm từ dễ nhớ khỏi nước, lửa, muối và ăn mòn.

Bao da SafePal: Bao da được làm với chất lượng tốt có thể bảo vệ ví phần cứng S1 của bạn khỏi bị trầy xước.

Ecosystem

Yếu tố bảo mật EAL5+: SafePal S1 sử dụng kiến trúc Dual-chip, tách logic bảo mật nhạy cảm khỏi Logic nghiệp vụ chung bên trong sản phẩm. Một yếu tố bảo mật độc lập được triển khai trong SafePal S1 để bảo vệ các Private Key khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Cơ chế xác thực thiết bị: Cơ chế bảo mật nhằm xác thực thiết bị SafePal khi User nhận được ví cứng SafePal mới.

Cơ chế ký Air-Gapped: Thay vì sử dụng tần số vô tuyến (Bluetooth, NFC, …), ăng-ten hoặc USB, ví cứng SafePal S1 sử dụng cơ chế ký Air-Gapped để giữ thiết bị ngoại tuyến 100%.

Cơ chế tự huỷ: SafePal S1 được nhúng nhiều cảm biến. Một khi phát hiện ra một cuộc tấn công độc hại, chip bảo mật sẽ thực hiện cơ chế tự hủy, xóa toàn bộ dữ liệu ví và không để lại dấu vết cho tin tặc.

Ví cứng SafePal S1 là sản phẩm chủ đạo do SafePal xây dựng. Nó được xây dựng với các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm nhưng không hạn chế.

Tokenomic

Token info

 • Ticket: SFP
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Total supply: 500,000,000
 • Circulating supply: 108,166,667
 • ICO price: $0,1
 • Loại token: Bep-20

Token allocation

Token Release

Token Use Case

 • Phí và giá giảm: Người dùng có thể sử dụng SFP để được giảm gia đối với các sản phẩm và dịch vụ.
 • Chương trình phần thưởng: Người dùng SafePal có thể sử dụng SFP để yêu cầu thưởng đặc biệt và hưởng thêm lợi tức từ các chương trình kiếm tiền và cho vay của SafePal.
 • Phần thưởng và khuyến khích: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có quyền tận hưởng đặc biệt các ưu đãi như Airdrop mã thông báo từ các đối tác sinh thái, phần thưởng đặt cược hoặc NFT SafePal giới hạn.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có khả năng tạo đề xuất và bỏ phiếu cho các tính năng mới, chẳng hạn như thêm chuỗi khối mới trên các sản phẩm SafePal.

Roadmap

Đánh giá tiềm năng của SafePal

SafePal được thành lập vào năm 2018. Nhóm đến từ nền công nghiệp đa dạng, có dày dặn kinh nghiệm hơn một thập kỉ về phần mềm, thiết kế giao diện người dùng và an ninh mạng.

Là một team có nguồn gốc về cả phần mềm và phần cứng, nhóm nhằm mục đích giải quyết những điểm khó khăn hiện tại cản trở trải nghiệm người quản lí tiền điện tử cho đại chúng và kết hợp bảo mật, tính đơn giản và khả năng truy cập trên một sản phẩm thống nhất.

Ngoài ra, SafePal là ví phần cứng đầu tiên được Binance đầu tư và hỗ trợ.


Tổng kết

SafePal là một dự án tiềm năng với đội ngũ phát triển tốt. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới để có thể phát triển hơn nữa.

Hãy đăng ký và tham gia các nhóm, Channel của VF Ventures chúng tôi để được thảo luận cùng các Admin và nhiều Member khác trong cộng đồng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Mọi hoạt động đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn cân nhắc & thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x