Kiếm tiền với Airdrop phù hợp với những người kiên trì và chăm chỉ

Sau sự kiện Aptos đã Airdrop cho cộng đồng thông qua chương trình của họ, mỗi người cũng được tầm 1000$ – 5000$…

Kể từ thời điểm đó khắp các hội nhóm, các KOLs tích cực chia sẻ các kèo Airdrop, khiến những người vào thị thường crypto này cũng cảm thấy tò mò và hào hứng với cách kiếm tiền khá đơn giản, chỉ làm theo hướng dẫn là có khả năng kiếm được tiền nhanh chóng, và họ fomo theo trend làm Airdrop.

Nhưng Airdrop là của từ trên trời rơi xuống vậy, rất ngẫu nhiên và không ai biết được, thậm chí những người đã ở lâu trong thị trường crypto này.  

Vì thế xác xuất nhận được Airdrop xịn xò từ một kèo nào đó như Aptos thực sự là không nhiều và hiếm khi xảy ra vì không có nhiều dự án sẵn sàng chi khủng cho cộng đồng. Nhưng cũng có nhiều dự án mang đến cho cộng đồng làm airdrop nguồn thu nhập kha khá nếu chịu khó.

Tất nhiên thành quả vẫn sẽ đến với những người không ngại bỏ ra hàng giờ đồng hồ ngồi mint NFT, làm đủ các task, volumn giao dịch, số lần giao dịch… để thể hiện cho dự án thấy rằng tôi có đóng góp gì đó cho dự án này… Làm đều, làm đúng và làm đủ, bạn vẫn có cơ hội để nhận Airdrop cao.

Vì thế để kiếm tiền với Airdrop thì may mắn sẽ chỉ đến với những người thực sự chịu khó và chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại. Còn với một số người có quỹ thời gian ít ỏi, thi thoảng chỉ làm một vài kèo cho vui thì có lẽ xác xuất nhận được Airdrop sẽ khó hơn các những người chịu cày là rất nhiều.

Những người mới tham gia thị trường crypto với tâm trạng hứng khởi hi vọng ban đầu, sau một thời gian vài tuần tới vài tháng, họ sẽ nhận thấy các dự án mà họ đã làm Airdrop im hơi lặng tiếng, mặc dù họ đã rất chăm chỉ trong suốt một thời gian dài.

Có trường hợp dự án không có kế hoạch Airdrop token cho người dùng, hoặc thậm chí còn không có kế hoạch ra token trong tương lai… Lúc này, nhiều người mới tham gia phân vân có nên tiếp tục cày Airdrop trong vài tháng tiếp theo.

Nếu bạn muốn là người nằm trong số may mắn, hãy chăm chỉ nhất có thể, vào xác định trong dài hạn thì mới có cơ hội trúng, chứ không thể nào có chuyện bạn chỉ mới làm kèo này hôm nay và tuần sau bạn trúng vài chục ví giá trị được, điều đó cực kì hiếm xảy ra.

Vì thế tuỳ theo sở thích có muốn kiếm tiền từ các cơ hội mới này hay không và thời gian cho phép của mỗi người cảm thấy mình có phù hợp hay không để xác định có thể nghiêm túc tham gia nhiều kèo thì mới có cơ hội nhận Airdrop lớn hơn.

Nếu bạn có thời gian rảnh cũng nên tham gia, làm được nhiều ví càng tốt. Tuy nhiên, nên làm đều và không ngại kèo nào, không ngại hệ nào cả. Về lâu dài bạn cũng sẽ có kinh nghiệm chọn những kèo tiềm năng để tối ưu thời gian và công sức hơn, chịu khó ắt sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Một ưu điểm của việc làm Airdrop kể cả khi bạn không nhận được tiền từ dự án, đó là bạn sẽ tích luỹ kinh nghiệm và trải nghiệm rất nhanh. Về lâu dài, điều này sẽ tạo cho bạn có kĩ năng rất tốt để skin in the game cùng các hệ sinh thái.

Từ các thao tác cơ bản như nạp, rút, swap… tới các task khó hơn như mint NFT, add liquidity… Sẽ giúp ích cho bản thân bạn rất nhiều sau này. Bởi hầu hết các hệ sinh thái, cũng sẽ cần có những kĩ năng tương đối giống nhau, nếu bạn đã thành thục hệ này rồi, vì việc tiếp cận và làm quen hệ khác đơn giản hơn nhiều.

Bạn phải xác định đi lâu dài với việc kiếm tiền từ Airdrop thì mới tăng khả năng cơ hội may mắn, thậm chí có thể giúp bạn thay đổi vị thế tốt hơn trong thị trường crypto này nhưng không thể nào là chuyện một sớm một chiều được. 

Theo dõi cập nhật mục Kiếm Tiền Airdrop & Retroactive của VF Ventures để nắm thông tin hướng dẫn chi tiết các bước tham gia những dự án Airdrop, Retroactive, Testnest đang hot và mới nhất nhé!  

Theo dõi và cập nhật tin tức VF-Ventures thông qua các kênh truyền thông:

- Group Zalo Tặng Khoá Học Nhập Môn Tài Chính Trị Giá 2.300.000 VND dành cho người mới

- Youtube VF-Ventures

Đăng ký tài khoản và giao dịch cùng VF-Ventures giúp bạn nhận được nhiều thông tin ưu đãi:

BinanceGate.io | MEXC Global | Huobi | Bitget | Bybit  Kucoin | XT | Remitano

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x